"Back to Learning" cùng tai nghe Poly (Plantronics & Polycom)

Hiện nay do dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại, việc học online ở nhà đàng được quan tâm rộng rãi như một nhu cầu thiết yếu ở mọi lứa tuổi học sinh, sinh viên. Nhưng làm sao để học sinh tập trung học tập mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn không mong muốn phát ra trong khi học? Nắm bắt được nhu cầu về chất lượng cũng như an toàn cho người sử dụng, Poly mang đến các giải pháp Tai nghe học tập, làm việc từ xa hỗ trợ tạo không gian yên tĩnh để học tập. 

Tai nghe của Poly (trước đây là Plantronics và Polycom) còn giúp học sinh có thể nghe chuẩn âm thanh rõ nét từng tiếng thầy cô giảng dạy. Bên cạnh đó các bậc phụ huynh cũng nắm bắt được tầm quan trọng học online cần có một chiếc tai nghe dành cho con em mình là điều không thể thiếu mỗi khi vào tiết học.

Vì sao tai nghe có lợi cho việc học tập từ xa?

Với tai nghe phù hợp khi đang ở trong lớp học trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể thay đổi cách học sinh nghĩ về một môn học, lắng nghe sự kiện hoặc tập trung vào bài kiểm tra. Tai nghe phù hợp cũng có thể khiến học sinh hào hứng hơn với việc học. Hãy xem ngay những loại tai nghe phù hợp ngay tại đây

Giúp thời gian học tập online hiệu quả như khi đang ở trực tiếp trên lớp

Trang bị một chiếc tai nghe tốt để giao tiếp và lắng nghe các giáo viên và các bạn trao đổi giúp tạo cảm giác gần gũi như trong một lớp học bình thường. Tuy xa cách về mặt địa lý, nhưng với chất lượng âm thanh tốt nhận được sẽ đảm bảo lượng kiến thức được truyền đạt đầy đủ và chi tiết và giúp học sinh có thể tiếp thu gần như trọn vẹn. Chưa kể với nhiều nền tảng học trực tuyến hiện nay có khả năng lưu trữ, việc xem lại bài giảng của giáo viên bây giờ sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết nếu không may bỏ rơi đoạn kiến thức nào đó trong tiết học.

Lắng nghe nhiều sự kiện khác nhau

Thông tin là chìa khóa thành công, nhưng không phải ai cũng hiểu nó theo cách giống nhau. Một số học sinh học tốt hơn bằng cách lặp lại các sự kiện hoặc hướng dẫn cho họ suốt cả ngày. Những người khác học thông qua tương tác và tìm cách áp dụng sự thật vào những điều họ đã hiểu. Khi mọi người trong lớp học sử dụng tai nghe, họ có thể chọn tùy chọn học tập phù hợp nhất với mình. Họ cũng có thể làm việc theo tốc độ của riêng mình mà không làm phiền những người xung quanh. Tai nghe cũng cho phép nhiều lựa chọn phân phối hơn.

Ví dụ, trẻ em có thể học nhiều thông tin đa dạng thông qua các bài hát hoặc trò chơi trên máy tính.

Tập trung kỹ hơn vào các bài kiểm tra

Các sản phẩm tai nghe cao cấp mang lại khả năng tập trung cao nhờ vào các công nghệ chống ồn đặc biệt. Một số tai nghe có đệm dày có khả năng chặn âm thanh một cách thụ động, một số tai nghe khác cua Poly được trang bị công nghệ chống ồn chủ động (ANC), số khác được trang bị thêm Hybrid ANC giúp tinh chỉnh phù hợp và công nghệ Acoustic Fence giúp hạn chế tối đa tiếng ồn xung quanh khi chúng ta đang tập trung nghe và phát biểu ý kiến. Điều này còn có thể dẫn đến hiệu suất tốt hơn toàn diện trong các bài kiểm tra.

Giáo viên cũng có thể kết hợp các lợi ích của tai nghe để tạo ra trải nghiệm học tập không bị phân tâm. Ví dụ, hãy tưởng tượng làm bài kiểm tra trong một môi trường im lặng. Khi giáo viên nói với bạn, phá vỡ sự im lặng, bạn có thể nghe và hiểu họ một cách rõ ràng. Điều này cải thiện khả năng giao tiếp của bạn và cho phép bạn thực hiện tốt hơn những gì được yêu cầu.

Trải nghiệm giáo dục tốt hơn

Tai nghe có thể thay đổi trải nghiệm giáo dục tốt hơn. Bằng cách đầu tư vào một cặp tai nghe giáo dục chất lượng, bạn đang giúp con bạn phát huy hết tiềm năng của chúng trong lớp học. Bạn cũng đang cho chúng nhiều cơ hội học tập hơn và tập trung tốt hơn.

Có nhiều loại tai nghe khác nhau, mỗi loại có những lợi ích riêng. Thông thường, tai nghe over ear, tai nghe không dây hoặc tai nghe dùng một lần được sử dụng cho mục đích giáo dục. Tai nghe trong lớp học cũng có rất nhiều loại.

Tại đây Sound Alliance mang đến nhiều giải pháp tai nghe từ Hãng Poly cho phụ huynh và học sinh có thêm nhiều tuỳ chọn:

Tiếp tục Học tập với tai nghe Plantronics

Lý do quan trọng nhất để đầu tư vào tai nghe cho lớp học là chúng có thể khuyến khích mọi người tiếp tục học tập. Tai nghe chất lượng cao có thể giúp bạn nghe tốt hơn, hạn chế các âm thanh không cần thiết trong các bài kiểm tra. Tai nghe chính là một công cụ học trực tuyến hay học tiếng anh online không thể thiếu đối với không chỉ học sinh mà còn cả người lớn.

Từ đó mọi người có thể không ngừng tìm hiểu và học thêm lên cao trong thời điểm đại dịch COVID-19 đang ảnh hưởng Việt Nam nói riêng và toàn cầu nói chung khiến cho việc ra khỏi nhà đang gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm.

Để tìm hiểu thêm về các loại tai nghe phù hợp hoặc kiểm tra xem những mẫu nào có sẵn, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được chiếc tai nghe hoàn hảo cho bạn hoặc con bạn hay thậm chí giải pháp cho lớp học của bạn.

 

CONNECT WITH SOUND ALLIANCE

Facebook     LinkedIn      YouTube

Hotline Tư vấn - CSKH: +84 907 86 68 39

 

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh