Hewlett Packard Enterprise đẩy mạnh xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam

Hewlett Packard Enterprise đẩy mạnh xu hướng chuyển đổi số tại Việt Nam

Công ty NT AND T JSC và Hewlett Packard Enterprise (HPE) vừa ký kết ra mắt mô hình Corporate Reseller, nhằm thúc đẩy xu hướng chuyển đổi số của doanh nghiệp trong nước.

Đây là sự kiện có ý nghĩa lớn với HPE cũng như Công ty NT AND T JSC, đánh dấu bước phát triển mới của hai thương hiệu tại Việt Nam trong thời kỳ chuyển đổi số.

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Hewlett Packard Enterprise và Công ty NT AND T JSC

Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty Hewlett Packard Enterprise và Công ty NT AND T JSC

Với mong muốn mở rộng thị trường và tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng những giải pháp công nghệ mới, công ty NT AND T JSC cùng công ty Hewlett Packard Enterprise Việt Nam quyết định đồng hành, hợp tác mở ra những cơ hội kinh doanh mới, mang đến cho khách hàng sản phẩm, giải pháp hiện đại nhất giúp nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh sản xuất, đóng góp vào quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Công ty NT AND T JSC đã trở thành Corporate Reseller cho các sản phẩm HPE tại thị trường Việt Nam bao gồm những sản phẩm máy chủ, lưu trữ, hạ tầng mạng, HPE Greenlake... Nhằm mục đích đem đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu đến tay khách hàng, HPE Việt Nam cam kết sẽ hỗ trợ Công ty NT AND T JSC trong việc mở rộng mạng lưới bán hàng và nâng cao dịch vụ sau bán hàng trong dài hạn.

Bà Lê Thị Sang, lãnh đạo Công ty NT AND T JSC nhấn mạnh trong buổi lễ: "Với sự đầu tư tập trung và nghiêm túc, Công ty NT AND T JSC mong muốn mang đến nhiều hơn các giải pháp CNTT tối ưu của HPE giúp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng HPE xây dựng thương hiệu và thị trường, đóng góp hiệu quả vào tiến trình chuyển đổi số các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thị trường CNTT nước nhà".

Được biết, HPE là một trong những tập đoàn CNTT đa quốc gia hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, chuyên cung cấp các giải pháp hàng đầu về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và phần mềm công nghệ cho các tổ chức và doanh nghiệp.

 

Theo Thành Luân - Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh