HP sẽ đi sâu hơn vào nghiên cứu Hybrid working khi mua lại Poly

HP sẽ đi sâu hơn vào nghiên cứu Hybrid working khi mua lại Poly

HP có kế hoạch mua lại Poly để thu hút các công ty đang tìm kiếm thiết bị hội nghị, tai nghe và các thiết bị khác cho Hybrid Working. HP dự kiến ​​sẽ hoàn tất thương vụ trị giá 3,3 tỷ USD trong năm nay.

Thương vụ mua lại Poly trị giá 3.3 tỷ đô la của HP sẽ giúp bổ sung vào danh mục sản phẩm video và audio cho nhà sản xuất máy tính số 1 thế giới. Những danh mục sản phẩm này là rất quan trọng đối với các công ty chuyển đổi sang làm việc Hybrid, khi nhân viên quay trở lại văn phòng từ sau đại dịch.

Việc mua lại sẽ được công bố trong tuần này, giúp đưa vào các danh mục sản phẩm cho HP các giải pháp video của Poly, tai nghe và các sản phẩm phòng hội nghị lớn và môi trường mở. Nhiều sản phẩm giúp mọi người làm việc hiệu quả hơn trong môi trường làm việc Hybrid, vì vậy HP dự đoán sẽ có sự bùng nổ chi tiêu lớn của các doanh nghiệp cho các thiết bị này.

“Sự nổi lên của văn phòng Hybrid tạo ra một cơ hội chỉ có một lần trong thế hệ để xác định lại cách thức hoàn thành công việc,” Giám đốc điều hành HP Enrique Lores cho biết trong một tuyên bố.

Trong các văn phòng, nhu cầu về thiết bị phòng hội nghị sẽ thúc đẩy chi tiêu toàn cầu tăng gấp ba lần từ 2,75 tỷ USD vào năm 2020 lên 7,71 tỷ USD vào năm 2025, theo công ty nghiên cứu Frost & Sullivan. Các công ty đang chi tiêu nhiều hơn bởi vì trước đại dịch, hội nghị truyền hình chỉ 2% có ở các phòng hội nghị nhỏ.

Nhà phân tích Bob O'Donnell của TECHnalysis Research cho biết: “Rõ ràng là các cuộc họp video sẽ không biến mất vì không phải tất cả mọi người đều quay trở lại văn phòng”. "Rất nhiều công ty mà HP sẽ nói chuyện cần ngày càng nhiều [sản phẩm] phòng hội nghị."  

Nhà phân tích Jon Arnold của J Arnold & Associates cho biết, bằng cách mua lại một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị công nghệ AV, HP trở thành một tên tuổi đáng gờm ngay lập tức trên thị trường. HP có thể ghép nối máy tính xách tay và thiết bị Poly của mình và tận dụng sự công nhận thương hiệu của mình đối với những người mua sản phẩm công nghệ.  

“HP đã là một cái tên mà mọi người biết đến và tin tưởng,” Arnold nói. Hỗ trợ các khách hàng HP sẽ cung cấp với thiết bị của Poly sẽ giúp nhân viên IT bớt đau đầu hơn.  

HP mong đợi những lợi ích đáng kể từ việc mua lại này. Công ty tin rằng quy mô của nó sẽ giúp Poly cắt giảm chi phí sản xuất và chi phí chung, đồng thời có thể tăng doanh số bán hàng bằng cách kết hợp PC của mình với các sản phẩm Poly. HP dự đoán việc mua lại sẽ đẩy tăng trưởng hàng năm của Poly lên 15% trong ba năm sau khi thương vụ kết thúc.  

Poly không còn xa lạ với việc hợp nhất thị trường. Công ty được thành lập vào năm 2019 sau vụ sáp nhập Plantronics và Polycom trị giá 2 tỷ USD một năm trước đó. Các đối thủ lớn nhất của Poly là Cisco và Logitech.  

HP dự kiến ​​thương vụ sẽ kết thúc vào cuối năm nay, trong khi chờ sự chấp thuận của các cơ quan quản lý và các cổ đông Poly.  

Các nhà sản xuất phần mềm tương tác đã tham gia cùng các nhà sản xuất phần cứng trong việc nhắm mục tiêu thị trường làm việc Hybrid. Cisco, Microsoft và Zoom gần đây đã tăng cường nâng cấp dịch vụ hội nghị truyền hình của họ trên các thiết bị phòng họp. Các nhà cung cấp nhắm đến nhiều tính năng để đảm bảo cuộc họp trở nên đồng điệu giữa nhân viên làm việc trực tiếp và nhân viên làm việc từ xa.

 

Bài viết này được viết bởi Mike Gleason từ NEWS WRITER vào ngày 31/03/2022 và được phiên dịch sang tiếng việt bởi Sound Alliance.

Nguồn bài viết: TECHTARGET NETWORK

Tham khảo các sản phẩm hội nghị ngay tại website của SOUND ALLIANCE

 

CONNECT WITH SOUND ALLIANCE

Facebook     LinkedIn      YouTube      Twitter

Hotline Tư vấn - CSKH: +84 907 86 68 39

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh