Hướng dẫn sử dụng Tai nghe Bluetooth Poly Voyager 5200 UC

Hướng dẫn sử dụng Tai nghe Bluetooth Poly Voyager 5200 UC

Tai nghe Bluetooth Poly Voyager 5200 UC phù hợp với những đối tượng người dùng thường xuyên di chuyển nhưng cần phải nhận cuộc gọi mọi lúc mọi nơi. Tai nghe đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng âm thanh chuyên nghệp trong bất kỳ môi trường cho dù được kết nối với điện thoại bàn, PC hoặc điện thoại di động. Ngoài ra, tai nghe Poly Voyager 5200 UC còn có thiết kế đẹp mắt, đạt tiêu chí thẩm mỹ khi sử dụng.

 

Tai nghe không dây Bluetooth Plantronics Voyager 5200 UC

Những ưu điểm của tai nghe Poly Voyager 5200 UC

Thiết kế nhỏ gọn

Tai nghe Poly Voyager 5200 UC được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn với trọng lượng cực nhẹ nên tạo cảm giác thoải mái khi đeo. Với thiết kế vòng tai công thái học, người sử dụng không cần phải lo lắng việc đánh rơi trong quá trình sử dụng tai nghe của mình. Tận hưởng cả ngày làm việc với năng suất hiệu quả.

 

Công nghệ chống ồn, chống gió

Tai Nghe Bluetooth Voyager 5200 UC trang bị công nghệ chống ồn, chống gió 6 lớp WindSmart giúp phát hiện hướng gió và phản ứng phù hợp. Tai nghe mang đến âm thanh đàm thoại lớn, có thể giúp làm giảm đáng kể tiếng ồn xung quanh và tiếng ồn của gió.

 

Mang đến âm thanh tuyệt vời nhờ tích hợp 4 micro

Tai Nghe Bluetooth Poly Voyager 5200 UC với 4 mic thu âm mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất. Micro trên kết hợp với công nghệ xử lý hiệu số tăng cường giúp giọng nói trong trẻo khi đàm thoại và khử tiếng ồn xung quanh với độ chính xác cao.

 

Kết nối với bluetooth

Kết nối dễ dàng với PC hoặc Mac, điện thoại bàn hoặc điện thoại di động và chuyển tiếp các cuộc gọi một cách liền mạch. Với tai nghe Bluetooth này, bạn có thể bắt đầu cuộc gọi tại bàn làm việc hoặc khi đang di chuyển. Giữ cho cuộc trò chuyện của bạn luôn liền mạch để bạn không bao giờ bỏ lỡ một từ nào.

 

Thoải mái khi đeo cả ngày

Tai nghe Bluetooth 5200 UC có kiểu đeo kín đáo. Tạo cảm giác thoải mái đi đeo cả ngày, giúp bạn dễ dàng di chuyển trong văn phòng và đạt hiệu quả cao trong công việc.

 

Công nghệ cảm biến thông minh

Tùy chỉnh tai nghe của bạn với phần mềm Plantronics Hub dành cho máy tính để bàn. Plantronics Hub cung cấp cho người dùng sự linh hoạt để điều chỉnh cài đặt trên thiết bị sao cho phù hợp với sở thích và phong cách làm việc: tùy chỉnh nhạc chuông và vị trí đổ chuông, đặt tùy chọn trả lời/kết thúc cuộc gọi và tắt tiếng, truy nhập các tính năng người dùng trực quan như trạng thái tắt tiếng hiển thị, trạng thái pin và điều khiển tắt tiếng (chỉ có ở Hub dành cho máy tính).

 

Hướng dẫn sử dụng

Tổng quan về tai nghe

 • Cổng sạc

 • Nút gọi

 • Nút Bluetooth (sử dụng khi ghép nối thiết bị)

 • Siri, Google Hiện hành: Nút Trợ lý cá nhân ảo (VPA)

 • Alexa * : * Alexa yêu cầu ứng dụng Plantronics Hub

 • biểu tượngNút tắt tiếng

 • Nút âm lượng

 • biểu tượng Đèn báo

 • nút nguồn

 • biểu tượngGần lĩnh vực truyền thông

 

Tổng quan về hộp sạc

Bộ điều hợp USB Bluetooth được lưu trữ bên trong hộp sạc.

Trường hợp tính phí kết thúcview

QUAN TRỌNG:  Hộp sạc được đặt ở chế độ ngủ sâu sau khi sản xuất để tiết kiệm điện và bảo vệ pin. Để đánh thức hộp sạc, hãy cắm nó vào nguồn điện tối thiểu 1 phút. Đèn LED nhấp nháy khi sạc.

Hộp sạc cho PC hoặc bộ sạc tường USB: Sạc vỏ trong 90 phút trước khi gắn tai nghe của bạn. Sau khi sạc đầy vỏ, nó có thể sạc lại tai nghe của bạn hai lần khi đang di chuyển trước khi cần kết nối với cáp sạc cung cấp thời gian thoại lên đến 14 giờ.

Sơ đồ hộp sạc vào PC hoặc bộ sạc tường USB

Sạc tai nghe của bạn

Tai nghe mới của bạn có đủ năng lượng để ghép nối và thực hiện một vài cuộc gọi trực tiếp ngay khi mở hộp. Mất khoảng 90 phút để sạc đầy tai nghe; đèn báo sẽ tắt sau khi quá trình sạc hoàn tất.

Cáp micro USB được cung cấp để cho phép bạn sạc tai nghe bằng bộ sạc tường AC (không bao gồm) hoặc qua cổng USB của PC. PC phải được bật nguồn để sạc qua USB 2.0 hoặc cao hơn.

Sạc tai nghe của bạn
Sạc tai nghe của bạn

Hoặc bạn có thể sử dụng hộp sạc để sạc tai nghe

Sạc tai nghe của bạn

Sạc tai nghe của bạn

Chú ý :  Luôn sạc ở nhiệt độ gần phòng; không bao giờ sạc pin ở nhiệt độ dưới 0 ° C (32 ° F) hoặc trên 40 ° C (104 ° F).

Kiểm tra mức pin: 

Có nhiều cách để kiểm tra mức pin của tai nghe:

 • Nghe lời nhắc bằng giọng nói trên tai nghe bằng cách bấm Gọi  .
 • Kiểm tra các chỉ báo LED trên tai nghe hoặc hộp sạc.
 • Sử dụng ứng dụng Plantronics Hub cho máy tính để bàn hoặc điện thoại di động. Bạn có thể tải phần mềm bằng cách truy cập plantronics.com/software.

Hoạt động của đèn LED tai nghe

 • Tắt : Sạc xong
 • Pin cao
 • Pin trung bình
 • Pin yếu
 • Pin quan trọng

Cảnh báo pin yếu

 • Mức pin: Nhắc bằng giọng nói
 • 30 phút thời gian thoại còn lại: “Pin yếu” lặp lại sau mỗi 15 lần
 • phút10 phút thời gian thoại còn lại: “Sạc lại tai nghe” cứ sau 5 phút

 

Sử dụng hộp sạc

Hộp sạc đầy có thể sạc đầy tai nghe của bạn hai lần để có thêm 14 giờ đàm thoại trên tai nghe.

QUAN TRỌNG:  Hộp sạc được đặt ở chế độ ngủ sâu sau khi sản xuất để tiết kiệm điện và bảo vệ pin. Để đánh thức hộp sạc, hãy cắm nó vào nguồn điện tối thiểu 1 phút. Đèn LED nhấp nháy khi sạc.

Kiểm tra tình trạng pin của hộp sạc bằng cách nhấn vào nút bên cạnh.

sơ đồSử dụng trường hợp phí

Đèn LED trạng thái pin cho hộp sạc: 

 • Pin cao
 • Pin trung bình
 • Pin yếu
 • Pin quan trọng; Sạc lại hộp đựng / tai nghe

 

Cách đeo tai nghe phù hợp nhất

 1. Trượt tai nghe qua và ra sau tai, sau đó ấn nhẹ về phía tai của bạn.
  LƯU Ý: Tháo kính đeo mắt của bạn trước khi đeo tai nghe cho vừa vặn nhất.
 2. Xoay cần micrô cho đến khi nó hướng về phía miệng của bạn.
 3. Cần mic di chuyển lên và xuống để vừa vặn hơn.
 1. Phù hợp vớiPhù hợp với
  Phù hợp với

 

Thay đổi đầu tai nghe cho vừa vặn

 1. Đẩy đầu tai nghe vào và xoay sang trái để mở khóa.
  Phù hợp với
  Phù hợp với
 2. Căn chỉnh đầu tai nghe mới vào khe cắm; đẩy, xoay sang phải và khóa vào vị trí.
  Phù hợp với
 3. Để đeo tai nghe vào tai còn lại của bạn, hãy xoay cần lên phía trên sau đó xoay nó xung quanh để đầu tai nằm ở phía bên kia trước khi hạ cần mic xuống.
  Phù hợp với
  sơ đồ

Kết nối và lắp ghép với thiết bị

Kết nối với PC: 

Bộ chuyển đổi USB Bluetooth của bạn được ghép nối sẵn với tai nghe của bạn.

 1. Bật tai nghe của bạn và cắm bộ chuyển đổi Bluetooth USB vào máy tính xách tay hoặc PC của bạn.
  Kết nối và ghép nối
 2. Đèn LED của bộ chuyển đổi USB nhấp nháy màu xanh lam và sau đó chuyển sang màu xanh lam đồng nhất để cho biết bộ chuyển đổi USB. Nếu đang đeo tai nghe, bạn sẽ nghe thấy “Tai nghe PC được kết nối với được kết nối” để cho biết kết nối đã được thiết lập. Khi thực hiện cuộc gọi, đèn LED trên bộ chuyển đổi USB sẽ nhấp nháy màu xanh lam. Khi không thực hiện cuộc gọi, đèn LED sẽ có màu xanh lam đồng nhất.
 3.  TÙY CHỌN Tải Plantronics Hub cho Windows và Mac bằng cách truy cập plantronics.com/software. Điều này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hành vi của tai nghe thông qua các tùy chọn và cài đặt nâng cao.

 

Kết nối với các cấu hình của thiết bị

Bộ kết nối USB Bluetooth của bạn đã sẵn sàng để nhận cuộc gọi, nhưng nghe nhạc cần một số cấu hình bổ sung.

Windows

 1. Để định cấu hình bộ kết nối Bluetooth USB của bạn để phát nhạc, hãy chuyển đến tab Bắt đầu> Bảng điều khiển> Âm thanh> Phát lại. Chọn Plantronics BT600, đặt nó làm Thiết bị mặc định và nhấp vào OK.
 2. Để tạm dừng nhạc khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi, hãy chuyển đến tab Bắt đầu> Bảng điều khiển> Âm thanh> Truyền thông và chọn thông số mong muốn.

Mac

Để định cấu hình bộ kết nối Bluetooth USB, hãy đi tới menu Apple> Tùy chọn hệ thống> Âm thanh. Trên cả tab Đầu vào và Đầu ra, chọn Plantronics BT600.

Ghép nối với thiết bị di động

 1. Để đặt tai nghe của bạn ở chế độ ghép nối, hãy nhấn và giữ nút Gọi cho đến khi bạn nghe thấy “ghép nối” và đèn LED tai nghe nhấp nháy màu đỏ và xanh lam.
  Ghép nối với thiết bị di động
 2. Kích hoạt Bluetooth trên điện thoại của bạn và đặt nó để tìm kiếm các thiết bị mới.
  • Cài đặt iPhone> Bluetooth> Bật *
  • Cài đặt Android> Bluetooth: Bật> Quét tìm thiết bị *
  LƯU Ý * Menu có thể thay đổi tùy theo thiết bị.
 3. Chọn “Dòng PLT V5200.” Nếu cần, hãy nhập bốn số không (0000) cho mật mã hoặc chấp nhận kết nối.
  Sau khi ghép nối thành công, bạn nghe thấy “ghép nối thành công” và đèn LED tai nghe ngừng nhấp nháy.
  LƯU Ý: Tai nghe của bạn có thể ghép nối với tối đa 8 thiết bị nhưng chỉ duy trì 2 kết nối đồng thời; điều này bao gồm bộ chuyển đổi USB Plantronics Bluetooth như một trong 2 thiết bị được kết nối đồng thời.

Ghép nối NFC

Ghép nối NFC là một tùy chọn nếu bạn chưa kết nối nhiều thiết bị khác. Ghép nối NFC sẽ không hoạt động nếu đã có hai thiết bị được kết nối.

 1. Trên điện thoại di động của bạn, hãy đảm bảo đã bật NFC và màn hình điện thoại của bạn được mở khóa. (Các điện thoại có thể khác nhau và một số điện thoại có thể không hỗ trợ NFC.
 2.  Khi đã bật nguồn tai nghe, đặt tai nghe ở mặt sau của điện thoại gần NFC tag trên điện thoại như được hiển thị cho đến khi quá trình ghép nối NFC hoàn tất. Nếu cần, hãy chấp nhận kết nối.
  Ghép nối NFC

Ghép nối bằng cổng USB

 1. Cắm đầu USB Bluetooth vào máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn và đợi máy tính của bạn nhận dạng nó.
 2. Đặt đầu USB Bluetooth của bạn vào chế độ ghép nối bằng cách nhẹ nhàng nhấn và giữ nút ghép nối bằng bút hoặc kẹp giấy cho đến khi đầu USB Bluetooth nhấp nháy màu đỏ và xanh lam. Đặt tai nghe của bạn ở chế độ ghép nối.
 3. Đặt tai nghe của bạn ở chế độ ghép nối.
  Ghép nối lại bộ điều hợp USB
 4. Ghép nối thành công khi bạn nghe thấy “ghép nối thành công” và đèn LED của đầu USB Bluetooth có màu xanh lam đồng nhất.

 

Thao tác sử dụng cơ bản

Tai nghe Overview

Thực hiện / Nhận / Kết thúc cuộc gọi

Trả lời cuộc gọi: 

 • Đặt tai nghe vào để trả lời cuộc gọi hoặc
 • Nói “trả lời” sau khi cuộc gọi được thông báo, hoặc
 • Nhấn vào Cuộc gọi  .

Trả lời cuộc gọi thứ hai trên VOIP: 

 • Đầu tiên, nhấn phím kép vào Gọi để giữ cuộc gọi đầu tiên và trả lời cuộc gọi thứ hai. Để chuyển đổi giữa các cuộc gọi, hãy nhấn đúp vào phím Gọi. Để kết thúc cuộc gọi thứ hai và tìm lại cuộc gọi đầu tiên, hãy nhấn vào nút Gọi.

Kết thúc cuộc gọi: 

 • Nhấn vào nút Gọi.

Từ chối cuộc gọi đến: 

 • Nhấn nút Gọi trong 2 giây.

Quay số lại cuộc gọi đi cuối cùng: 

 • Nhấn đúp vào nút Gọi.

Thông báo Người gọi (chỉ dành cho điện thoại di động): 

Khi đeo tai nghe, bạn sẽ nghe thấy tên của một số liên lạc đang gọi để bạn có thể quyết định trả lời hay bỏ qua cuộc gọi mà không cần phải kiểm tra màn hình điện thoại.

Tên người gọi đến được thông báo:

 •  nếu điện thoại của bạn hỗ trợ Phone Book Access Profile (PBAP)
 • nếu bạn đã cấp quyền truy cập vào danh bạ của mình trong quá trình ghép nối (đối với nhiều điện thoại di động, điều này được cài đặt sẵn và có thể không cần thiết)
 •  nếu người gọi được lưu trong danh sách liên lạc của điện thoại

Tên người gọi đến không được thông báo: nếu người gọi không xác định, không công khai, bị chặn hoặc ngôn ngữ không được hỗ trợ.

Tắt

Nhấn nút Mute để tắt tiếng hoặc bật tiếng tai nghe của bạn trong khi đang gọi. Tùy chỉnh cài đặt tắt tiếng trong ứng dụng Plantronics Hub.

Điều chỉnh âm lượng

Nhấn các nút Âm lượng lên (+) hoặc xuống (-) trong khi gọi hoặc trong khi truyền âm thanh. Khi không có cuộc gọi hoặc âm thanh phát trực tuyến, bạn có thể nhấn các nút Âm lượng để điều chỉnh mức âm lượng cho Thông báo người gọi và các lời nhắc bằng giọng nói khác.

Điều chỉnh âm lượng micrô của tai nghe (softphone): 

Thực hiện cuộc gọi softphone thử nghiệm và điều chỉnh âm lượng softphone và âm lượng PC cho phù hợp.

Trợ lý giọng nói

Siri, Google Assistant ™, Cortana Nhấn và giữ nút Gọi trong 2 giây để kích hoạt trợ lý giọng nói mặc định trên điện thoại của bạn. Chờ lời nhắc của điện thoại để kích hoạt tính năng quay số bằng giọng nói, tìm kiếm và các điều khiển bằng giọng nói khác trên điện thoại thông minh.

Bật và sử dụng Amazon Alexa (tính năng trên điện thoại thông minh)

Với Alexa được bật trên tai nghe của bạn, bạn có thể hỏi đường, gọi điện cho bạn bè, truy cập Kỹ năng Alexa và hơn thế nữa.

LƯU Ý: Amazon Alexa không khả dụng ở tất cả các ngôn ngữ và quốc gia.

 1. Bật Alexa
  1. Ghép nối tai nghe với thiết bị di động của bạn
  2. Cập nhật ứng dụng di động Plantronics Hub (phần mềm) nếu cần
  3. Khởi chạy ứng dụng Plantronics Hub và đảm bảo rằng tai nghe (chương trình cơ sở) của bạn được cập nhật
  4. Từ menu chính của Plantronics Hub, chọn Ứng dụng> Amazon Alexa> Bật
  5. Khởi chạy ứng dụng Amazon Alexa và làm theo hướng dẫn để thiết lập tai nghe của bạn
 2. Sử dụng Alexa
  A Để sử dụng Alexa, hãy nhấn vào nút Tắt tiếng và đặt câu hỏi. Bạn nghe thấy âm báo khi Alexa được kích hoạt.

Phát hoặc tạm dừng âm thanh

 • Nhấn vào nút Gọi.

Sử dụng cảm biến

Cảm biến thông minh trong tai nghe này nhận biết nếu tai nghe đang được đeo và có thể tự động thực hiện các chức năng tiết kiệm thời gian.

Đeo tai nghe của bạn sẽ:

 • Trả lời cuộc gọi đến
 • Chuyển cuộc gọi đang hoạt động từ điện thoại của bạn
 • Tiếp tục âm thanh phát trực tuyến

Tháo tai nghe của bạn sẽ:

 • Chuyển một cuộc gọi đang hoạt động đến điện thoại của bạn
 • Tạm dừng âm thanh phát trực tuyến

Đặt lại cảm biến: 

Bạn có thể cần phải đặt lại các cảm biến nếu chúng không hoạt động như mong đợi.

 • Đeo tai nghe, chạm vào nút Gọi để kiểm tra cảm biến. Cảnh báo bằng giọng nói trong thời gian đàm thoại có nghĩa là các cảm biến đang hoạt động. Âm báo hoặc thiếu lời nhắc bằng giọng nói có nghĩa là các cảm biến cần được đặt lại.
 • Để đặt lại các cảm biến, hãy bật nguồn tai nghe, kết nối tai nghe với cáp USB và cắm cáp vào cổng USB của máy tính hoặc bộ chuyển đổi AC gắn tường (không bao gồm). Sau đó đặt tai nghe trên bề mặt phẳng phi kim loại trong hơn 10 giây.
  Đặt lại cảm biến
 • Nếu không có sẵn cáp sạc, bạn cũng có thể đặt lại cảm biến bằng cách tắt tai nghe trước, sau đó nhấn và giữ đồng thời nút Gọi và Tắt tiếng cho đến khi đèn LED tắt. Sau đó đeo tai nghe của bạn và bật nó lên.

Tắt cảm biến: 

 • Bạn có thể tắt cảm biến thông minh của tai nghe thông qua phần mềm Plantronics Hub trong menu Cài đặt hoặc ở trạng thái nhàn rỗi (không phải khi gọi điện hoặc phát nhạc trực tuyến). Đồng thời nhấn và giữ nút Calland Mute trong 5 giây và lời nhắc bằng giọng nói sẽ thông báo cho bạn về trạng thái cảm biến thông minh.

Tính năng nâng cao

Bật Tile

Sử dụng ứng dụng Tile để đổ chuông cho tai nghe bị mất của bạn hoặc xác định vị trí của nó trên bản đồ và yêu cầu cộng đồng Tile trợ giúp.

 1. Kết nối tai nghe với thiết bị di động của bạn
 2. Khởi chạy ứng dụng Plantronics Hub và đảm bảo rằng chương trình cơ sở của bạn được cập nhật
 3. Từ menu chính của Plantronics Hub, chọn Ứng dụng> Ngói> Bật
 4. Khởi chạy ứng dụng Tile và làm theo hướng dẫn để kết nối tai nghe của bạn

Danh sách cảnh báo bằng giọng nói

Sau đây là danh sách các cảnh báo bằng giọng nói phổ biến, bạn có thể sử dụng Plantronics Hub để tùy chỉnh một số cảnh báo này. Tải xuống Plantronics Hub tại plantronics.com/software

 • “Trả lời cuộc gọi”
 • “Pin yếu”
 •  “Quay số lại cuộc gọi đi gần đây nhất”
 • “Cuộc gọi đến”
 • “Bật / tắt / tắt tiếng”
 • “Không có điện thoại nào được kết nối”
 • “Ghép nối”
 • “Ghép nối chưa hoàn thành, hãy khởi động lại tai nghe”
 • Ghép nối thành công ”
 • “Bật / tắt nguồn”
 • “Đã kết nối / ngắt kết nối điện thoại X”
 • “Sạc lại tai nghe”
 •  “Bật / tắt cảm biến thông minh”
 • “Thời gian thoại X giờ”
 • “Âm lượng tối đa / tối thiểu”

Điều chỉnh âm lượng cảnh báo bằng giọng nói

Chuyển đổi nút âm lượng khi tai nghe được bật nguồn và ở chế độ chờ (không phải khi gọi điện hoặc phát nhạc trực tuyến) để điều chỉnh âm lượng cảnh báo bằng giọng nói của tai nghe.

Tải phần mềm

Một số điện thoại mềm yêu cầu cài đặt Plantronics Hub dành cho Windows và Mac để kích hoạt chức năng điều khiển tai nghe (trả lời / kết thúc và tắt tiếng).

Cài đặt Plantronics Hub dành cho Windows và Mac vào máy tính của bạn bằng cách truy cập plantronics.com/software

Quản lý cài đặt tai nghe của bạn bằng máy tính hoặc thiết bị di động của bạn với Plantronics Hub cho Windows và Mac hoặc Plantronics Hub cho iOS và Android, tương ứng.

Trung tâm PlantronicsiOS và AndroidWindows và Mac
Kiểm soát cuộc gọi cho điện thoại mềm X
Thay đổi ngôn ngữ tai ngheXX
Cập nhật firmwareXX
Bật / tắt các tính năngXX
View hướng dẫn người dùngXX
Công cụ đo pinXX
← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh