Top thương hiệu tai nghe cho doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay

Top thương hiệu tai nghe cho doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay

Top thương hiệu tai nghe cho doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay  

Với sự phát triển của thế giới công nghệ 4.0, người tiêu dùng đang tiếp cận ngày càng nhiều thiết bị thông minh nhằm hỗ trợ cho công việc cũng như nhu cầu giải trí hàng ngày. Trong đó phải kể đến tai nghe – thiết bị được đánh giá là sử dụng nhiều nhất bởi khả năng đáp ứng được hiệu quả công việc cao nhất. Sau đây là những top thương hiệu tai nghe nổi tiếng chuyên sản xuất các sản phẩm chuyên dụng dành cho doanh nghiệp phổ biến tại Việt Nam.

 

Top thương hiệu tai nghe được ưa chuộng

POLY (Trước đây là Plantronics và Polycom) là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực hội nghị truyền hình và các giải pháp truyền thông hợp nhất. Cách đây hơn 60 năm, giọng nói truyền cảm xúc từ Mặt Trăng của Neil Armstrong đã được truyền về thông qua chiếc tai nghe huyền thoại của Plantronics. Từ đó cho tới nay dù là Plantronics hay Poly, thương hiệu của Mỹ này vẫn luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, quy trình sản xuất công nghệ tiên tiến và trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm cao cấp cho Doanh Nghiệp, Poly cũng nhấn mạnh vào sự đổi mới và sáng tạo với các bằng sáng chế kỹ thuật nổi bật như: Cloud computing, công nghệ audio HD, Công nghệ xử lí hình ảnh.

Các dòng tai nghe Call center của Poly được thiết kế riêng biệt cho doanh nghiệp với những tính năng:

  • Chất lượng âm thanh huyền thoại của cả Polycom và Plantronics: Tai nghe tích hợp sẵn micro đàm thoại cho âm nghe trong trẻo, người dùng rảnh tay tăng hiệu quả công việc cao hơn
  • Tính năng khử tạp âm của tai nghe cho cuộc trò chuyện chân thực nhất, loại bỏ tiếng ồn xung quanh tăng sự tập trung
  • Thiết kế đơn giản nhưng hiện đại, dễ dàng sử dụng. Đệm tai mềm mại không gây hại cho thính giác nếu đeo trong thời gian dài. Kết nối linh hoạt với các dòng điện thoại softphone, máy tính.
 

Xem thêm và đặt mua sản phẩm tại Lazada Mall: https://www.lazada.vn/plantronics-mall

 

Jabra là thương hiệu chuyên sản xuất tai nghe Bluetooth và hệ thống loa hàng đầu tại Mỹ. Thuộc công ty hàng đầu thế giới về phát triển, sản xuất và tiếp thị một loạt các giải pháp truyền thông rảnh tay, chuyên cung cấp các sản phẩm như tai nghe call center, tai nghe bluetooth, tai nghe Microsoft Skype cho doanh nghiệp, các thiết bị dành cho hội nghị Loa mở rộng,…

Các sản phẩm tai nghe đều được thiết kế đặc biệt cho mục đích tối ưu hóa thông tin liên lạc và kết nối toàn cầu được đánh giá rất cao về tính năng và hiệu suất.

Với mục tiêu đổi mới và sáng tạo đi đầu, Jabra không ngừng nâng cao thiết bị để tương thích với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ hiện nay.

Jabra hiện đang có các dòng tai nghe không dây và có dây, điện thoại di động, loa văn phòng giúp trao đổi cá nhân và doanh nghiệp

  • Công nghệ khử tiếng ồn cao cấp, mang lại chất âm đàm thoại trong trẻo
  • Khả năng kháng nước, chống bụi tốt
  • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
 

Được thành lập vào năm 1983 tại Barnes, London và nhanh chóng mở rộng ra toàn cầu, ngày nay có trụ sở tại Anaheim, California, United States, Targus khởi đầu với những giải pháp, sản phẩm OEM cho máy máy tính, bao gồm IBM.

Targus cũng bắt đầu bắt tay vào nghiên cứu, phát triển sản phẩm Tai Nghe cho Doanh Nghiệp, Tai Nghe Chăm Sóc Khách Hàng hướng tới phục vụ người tiêu dùng từ khách hàng là người văn phòng cho tới các người dùng cần giải trí cơ bản.

Targus có một số mẫu tai nghe cho gia đình và văn phòng với nhiều mục đích sử dụng, từ nhận cuộc gọi, làm việc từ xa, hội nghị video hay thậm chí nghe nhạc

  • Ngăn chặn tạp âm và cho phép bạn tiến hành bất kỳ tác vụ nào, ngay cả trong môi trường ồn ào
  • Tai nghe có dây tương thích với hầu hết hệ điều hành, tạo ra giải pháp cắm vào là sử dụng dễ dàng
  • Tai nghe không dây kết nối qua Bluetooth hoặc đầu có dâyUSB-A
  • Mic khử tiếng ồn có vai trò giảm tạp âm nền, để giọng bạn truyền đi to và rõ ràng
 

Xem thêm và đặt mua sản phẩm tại Lazada Mall: https://www.lazada.vn/targus-mall

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh