Apple tiết lộ tai nghe Beats Studio Pro phiên bản giới hạn mới

Apple tiết lộ tai nghe Beats Studio Pro phiên bản giới hạn mới

Sắp có thêm một tai nghe cao cấp phiên bản giới hạn mới mang tên Beats Studio Pro đến từ Apple.

Theo MacRumors, Beats thuộc sở hữu của Apple đã tiết lộ tai nghe Beats Studio Pro mới, đây là phiên bản giới hạn được ra mắt dưới sự hợp tác với thương hiệu thời trang Stussy. Tai nghe được bán với giá 349,99 USD (khoảng 8,4 triệu đồng) tại Mỹ bắt đầu từ ngày 15.12.

Apple tiết lộ nghe Beats Studio Pro phiên bản giới hạn mới - Ảnh 1.

Tai nghe Beats Studio Pro giới hạn kết hợp với thương hiệu thời trang Stussy

Tai nghe bản giới hạn có phần chụp tai màu be và băng đô màu đen có nhãn hiệu Stussy. Hypebeast cho biết thiết kế này được lấy cảm hứng từ thiết bị điện tử cá nhân những năm 1990.

Sản phẩm Beats Studio Pro được ra mắt vào tháng 7 năm nay, với các tùy chọn màu sắc cơ bản như Đen, Nâu đậm, Xanh navy và Đá sa thạch. Tai nghe over-ear cung cấp khả năng khử tiếng ồn chủ động, hỗ trợ âm thanh ba chiều, ghép nối nhanh với các thiết bị Apple và Android, sạc USB-C với thời lượng pin lên tới 40 giờ… Âm thanh của nó có thể được phát không dây qua Bluetooth 5.3 hoặc kết nối có dây qua cổng USB-C và ngõ cắm tai nghe 3,5 mm.
Apple tiết lộ nghe Beats Studio Pro phiên bản giới hạn mới - Ảnh 2.

Tai nghe Beats Studio Pro giới hạn mới

Beats là thương hiệu âm thanh thường xuyên hợp tác với các nghệ sĩ âm nhạc, vận động viên, thương hiệu thời trang dạo phố và các đối tác khác để tạo ra những chiếc tai nghe phiên bản giới hạn được người dùng săn đón.

 

Theo Phong Đỗ

Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh