CES23 - HP ra mắt true wireless Voyager Free 60: màn hình cảm ứng OLED, giá khởi điểm $299

CES23 - HP ra mắt true wireless Voyager Free 60: màn hình cảm ứng OLED, giá khởi điểm $299

HP mới đây vừa giới thiệu mẫu tai nghe true wireless Voyager Free 60 với thiết kế vô cùng ấn tượng: case sạc được tích hợp màn hình cảm ứng OLED hỗ trợ điều khiển chơi nhạc, hiển thị thời lượng pin và cuộc gọi đến. Sản phẩm được dự kiến lên kệ với mức giá khởi điểm $299 (chưa chính thức).

[​IMG]

Thông tin chi tiết về Voyager Free 60 hiện vẫn còn khá ít ỏi tuy nhiên HP cho biết tai nghe sẽ có thời lượng pin khoảng 6h, với case sạc thêm khoảng 10h (khá dễ hiểu vì case còn phải tải thêm màn hình cảm ứng). Voyager Free 60 sẽ có 2 phiên bản là Standard (bản thường) và Plus (là phiên bản với case sạc có màn hình cảm ứng), tuy nhiên cả 2 phiên bản sẽ đều hỗ trợ kết nối đa điểm (multipoint) đến nhiều thiết bị cùng lúc. HP cho biết bản thường sẽ hỗ trợ kết nối multipoint 2 thiết bị, trong khi bản Plus hỗ trợ lên đến 8 thiết bị.

Về công nghệ, Voyager Free 60 được tích hợp tính năng WindSmart giúp triệt tiêu 90% tiếng gió rít hay các tiếng ồn môi trường, kèm theo đó là khả năng hỗ trợ codec chất lượng cao aptX và sở hữu thêm điều khiển cử chỉ để tùy biến chơi nhạc và âm lượng. Tai nghe cũng được chứng nhận kháng bụi và kháng ẩm IP54.

tinhte-hp-voyager-free-60-3.jpg

Thời lượng pin của Voyager Free 60 nếu chỉ dùng để nghe nhạc thì sẽ vào khoảng 8h và thêm 18h từ case sạc. Case cũng tương thích công nghệ sạc không dây chuẩn Qi hoặc sạc nhanh qua giao thức USB-C.

Điểm đặc biệt của phiên bản Plus là có kèm cable USB-to-3.5mm để nghe nhạc từ thiết bị ngoại vi có cổng 3.5mm. Lúc này case sạc sẽ đóng vai trò là một “dongle” Bluetooth cho phép nhận tín hiệu âm thanh từ nguồn phát qua jack 3.5mm và phát wireless đến earbud.

Tính năng nổi bật nhất của tai nghe là tích hợp màn hình cảm ứng trên case sạc cho phép điều khiển chơi nhạc, hiển thị lượng pin và nhận/từ chối cuộc gọi đến. Màn hình của case đủ hiển thị những thông tin cần thiết nhất mà vẫn giữ kích thước phù hợp để bỏ túi dễ dàng.

Một thông tin khá lý thú về Voyager Free 60 là nó được phát triển bởi công ty con của HP là Poly(được mua lại hồi đầu năm 2022). Tên đầy đủ ban đầu của tai nghe là Poly Voyager Free 60 sau đó được rút gọn để HP phát hành trên mạng lưới bán hàng của mình.

tinhte-hp-voyager-free-60-4.jpg 

HP Voyager Free 60 tương thích tốt với các app họp mặt như ZoomGoogle MeetVoice, Microsoft Team (với app riêng được phân phối và chứng nhận bởi Microsoft). Tai nghe được tích hợp 3 microphone trên mỗi earbud để chống ồn và lọc tiếng nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng trong công việc.

HP Voyager Free 60 có giá từ $299.

Nguồn theverge , tinhte

 

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh