HUAWEI FreeBuds Pro 3 bán tại Việt Nam từ ngày 11-1

HUAWEI FreeBuds Pro 3 bán tại Việt Nam từ ngày 11-1

Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam (Huawei CBG) ra mắt HUAWEI FreeBuds Pro 3, tai nghe TWS cao cấp thế hệ mới với sự tổng hòa giữa thiết kế thẩm mỹ và công nghệ âm thanh hàng đầu, mang đến trải nghiệm nghe tuyệt vời cho người dùng.

HUAWEI FreeBuds Pro 3 có ba màu sắc lấy cảm hứng từ thiên nhiên: Trắng sứ, Xanh lá và Bạc sương mờ. Kính nano trên hộp sạc mang lại khả năng chống mài mòn cao hơn 32%.

HUAWEI FreeBuds Pro 3 được hỗ trợ bởi loa kép siêu âm, mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, chân thực, có thể tăng đến 48 kHz hoặc giảm xuống 14 Hz mà không bị lỡ nhịp. Hơn nữa, tai nghe này còn hỗ trợ codec L2HC 2.0 và LDAC, đồng thời được chứng nhận bởi cả HWA và Hi-Res Audio Wireless.

HUAWEI FreeBuds Pro 3 còn được ứng dụng công nghệ âm thanh 3 chế độ EQ linh hoạt để đảm bảo rằng âm nhạc yêu thích của người dùng được cá nhân hóa đặc biệt mọi lúc, mọi nơi. Với công nghệ Pure Voice 2.0, HUAWEI FreeBuds Pro 3 có khả năng thu giọng nói tốt hơn 2,5 lần trong các cuộc gọi thoại và video, đảm bảo giọng nói của người dùng được nghe rõ ràng, ngay cả trong môi trường ồn ào nhất.

 

Còn chế độ chống ồn chủ động ANC 3.0 mang đến trải nghiệm nghe “tĩnh lặng” được trang bị trên thiết bị này. Kỹ thuật phức tạp này được cải tiến bởi thuật toán AI thông minh được nâng cấp ANC 3.0, khử tiếng ồn thích ứng cập nhật hoạt động trong thời gian thực để cải thiện 50% khả năng khử tiếng ồn. Điều này giúp HUAWEI FreeBuds Pro 3 trở thành người bạn đồng hành lý tưởng khi đi du lịch, đặc biệt khi đi máy bay hoặc tàu.

Về khả năng kết nối, người dùng có thể kết nối với hai thiết bị cùng lúc và chuyển đổi âm thanh ngay cả giữa thiết bị iOS và Android mà không cần phải ghép nối và ngắt kết nối nhiều lần và có khả năng kháng bụi, nước theo tiêu chuẩn IP54 , giúp người dùng tự tin làm chủ lối sống năng động.

Sản phẩm cung cấp thời gian nghe lên tới 31 giờ với hộp sạc và lên đến 6,5 giờ cho một lần sạc… và người dùng cũng có thể sạc không dây, sẽ được mở bán chính thức trên sàn thương mại điện tử Shopee và Lazada từ ngày 11 đến 24-1.

 

Theo Kim Thanh

Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng Online

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh