JBL ra mắt bộ đôi tai nghe Live 670NC và Tune 670NC

JBL ra mắt bộ đôi tai nghe Live 670NC và Tune 670NC

JBL Việt Nam vừa chính thức ra mắt hai mẫu tai nghe chụp tai hoàn toàn mới - từng gây ấn tượng tại Triển lãm công nghệ IFA 2023 - JBL Live 670NC và JBL Tune 670NC.

Với chất âm JBL Signature Sound đặc trưng, JBL Live 670NC mang đến trải nghiệm âm thanh đỉnh cao trong một thiết kế "băng đô" thoải mái. Tính năng chống ồn thích ứng True Adaptive Noise Cancelling cùng công nghệ nhận biết môi trường xung quanh Smart Ambient, Live 650NC sẽ đưa bạn đắm chìm hoàn toàn trong giai điệu. Bạn sẽ không lo bỏ lỡ những âm thanh cuộc sống, vừa nghe nhạc vừa trò chuyện với người khác mà không cần phải tháo tai nghe Live 670NC

JBL Live 670NC mang đến trải nghiệm âm thanh mới lạ

Ngoài ra, JBL Live 670NC đảm bảo sự thoải mái suốt ngày với thời lượng pin khủng lên đến 50 giờ với ANC và 65 giờ khi tắt ANC. Nếu bạn vẫn muốn dự trữ, chỉ cần 5 phút sạc là có ngay 4 giờ sử dụng. Tai nghe JBL Tune 670NC có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị phát thông qua bluetooth, để bạn không bị lỡ cuộc gọi quan trọng nào khi đang xem phim trên máy tính bảng. Live 670NC còn độc quyền cá nhân hóa trải nghiệm âm thanh với ứng dụng Personi-Fi 2.0.

Trong khi đó, nhẹ, êm và mang đến chất âm tuyệt vời là JBL Tune 670NC mới nhờ tính năng khử tiếng ồn thích ứng True Adaptive Noise Cancelling dành cho tai nghe không dây. Với thời lượng pin lên đến 70 tiếng, người dùng sẽ không cần phải sạc mà vẫn có thể sử dụng cả tuần. Nếu cần, chỉ mất 5 phút sạc là bạn sẽ có thêm 3 giờ nghe nhạc hoặc cắm tai nghe rời để không gián đoạn những playlist yêu thích.

Tai nghe JBL Tune 670NC có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị phát thông qua bluetooth, để bạn không bỏ lỡ cuộc gọi quan trọng nào khi đang xem phim trên máy tính bảng.

Hiện tại, bộ đôi tai nghe này được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Phúc Giang. Trong đó, JBL Live 670NC có giá bán 2,99 triệu đồng, còn bản JBL Tune 670NC có giá bán 2,49 triệu đồng.

 

Theo Thành Luân

Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh