Poly (Plantronics & Polycom) ra mắt dòng sản phẩm Loa hội nghị mới với nhiều tiện ích

Poly (Plantronics & Polycom) ra mắt dòng sản phẩm Loa hội nghị mới với nhiều tiện ích

Mẫu loa hội nghị SYNC FAMILY với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp cho cả ngôi nhà và văn phòng đã được Poly chính thức ra mắt.

Đây không chỉ là dòng loa hội nghị thông minh, có kết nối USB và Bluetooth, mà còn được sử dụng công nghệ micrô độc quyền giúp thu giọng người nói, tránh tiếng ồn. Trong đó, cả 4 mẫu Poly Sync 10, Poly Sync 20, Poly Sync 40 và Poly Sync 60 đều được thiết kế giúp đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi như hiện nay - tại nhà hay trong phòng họp tại nơi làm việc.


Việc trang bị nhiều công nghệ kết nối không chỉ mang đến sự linh hoạt, mà các micrô thông minh đi kèm còn giúp dễ dàng phát hiện các giọng nói trong phòng để điều chỉnh lại chất lượng âm thanh rõ ràng cho cả công việc và giải trí. Việc tích hợp giọng nói xuyên suốt liền mạch, bằng Poly Sync với các phần mềm trợ lý áo ra lệnh bằng giọng nói như Siri hoặc Google Assistant sẽ giúp Poly ngày càng thông minh và thân thiện hơn. Thậm chí bạn không cần phải động ngón tay cũng kiểm tra được danh sách các việc cần làm.

 

"Ngày càng nhiều người lao động tại Singapore đang áp dụng mô hình làm việc kết hợp - chia thời gian làm việc tại văn phòng và ở nhà. Dòng loa hội nghị Poly Sync mang đến sự linh hoạt và đáp ứng các nhu cầu của lực lượng lao động kết hợp ngày càng tăng này bất kể họ làm việc ở đâu, mang lại trải nghiệm cấp doanh nghiệp giúp nâng cao năng suất cho mọi loại hình làm việc" Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly tại ASEAN và Hàn Quốc cho biết.


Đáng chú ý, Sync Family có tích hợp nút Teams không chỉ giúp cho việc mở rộng danh mục tai nghe và các thiết bị được Teams chứng nhận của Poly, mà còn đạt được chứng nhận  “Chứng nhận loa cá nhân có USB từ Zoom”. từ Microsoft và Zoom. Để sử dụng ứng dụng Teams, chỉ cần một lần nhấn.

Chất lượng âm thanh cũng là một điểm rất đáng ghi nhận, khi mà dãy 3 micrô (cụ thể là trên model Poly Sync 20 và Sync 40 Series) các giải pháp gọn nhẹ lý tưởng cho các môi trường làm việc kết hợp hiện nay.

Một thiết bị âm thanh 3 trong 1 xuất sắc - đó chính là chiếc loa cá nhân, loa nghe nhạc di động và sạc điện thoại thoại thông minh - tất cả trong một. Với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp và bao đựng loa giúp sản phẩm trở nên hoàn hảo cho người dùng khi đi lại, Poly Sync 20 nổi bật với các chức năng yêu thích như tạm dừng hoặc bật nhạc hoặc với hỗ trợ giọng nói - chỉ với một lần chạm. Trong khi chiếc loa hội nghị Poly Sync 20+ bao gồm bộ chuyển đổi USB BT600 cho các tuỳ chọn kết nối Bluetooth liền mạch.


 

Để tạo âm thanh lớn hơn,Sync 40 được trang bị micrô thu nhận âm thanh rộng hơn cũng như là tính năng sạc điện thoại thông minh thuận tiện nhằm hỗ trợ các môi trường làm việc kết hợp ngày nay. Các kỹ thuật viên công nghệ thông tin hoặc người dùng có thể lựa chọn kết nối không dây hai thiết bị để điều chỉnh và mở rộng phạm vi tiếp cận tuỳ thuộc vào kích thước khác nhau của các phòng họp. Loa hội nghị Poly Sync 40 có pin hoạt động lên đến hơn 20 giờ đàm thoại và tuỳ chọn tự động ngắt kết nối Bluetooth cho phép người dùng nhanh chóng ngắt kết nối các thiết bị Bluetooth khi kết thúc cuộc họp.


 

Loa hội nghị Poly Sync 60, là chiếc sản phẩm lớn nhất trong dòng loa hội nghị Poly Sync, tích hợp tất cả các tính năng nổi trội của loa hội nghị Poly Sync 20 và Poly Sync 40, nhưng được thiết kế cho các không gian phòng họp và phòng hội nghị lớn hơn. Với dãy 6 micrô và tính năng đèn LED thông minh, chiếc loa hội nghị này có thể tự động bắt các giọng nói trong phòng họp và điều chỉnh để đảm bảo đầu bên kia của cuộc gọi có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Với hai loa tích hợp lớn, Poly Sync 60 dễ dàng phát âm thanh tràn ngập căn phòng chất lượng phong phú, sắc rõ. Hãy kết nối máy quay video qua USB với thiết bị thu phát âm thanh này để có nguồn tín hiệu âm thanh và hình ảnh hoàn chỉnh.

 

Không chỉ mang lại các giải pháp cho người lao động ở bất kỳ đâu, những chiếc loa hội nghị còn giúp các nhà quản lý CNTT có thể giám sát và cải thiện việc triển khai đội ngũ nhân lực và cho phép quản lý từ xa bằng các thiết bị Poly Sync.

Poly Sync Family hiện đã có bán tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo giá bán ngay tại đây: https://bit.ly/3xY4jQK

Chi tiết thêm xem tại www.poly.com/sync

Nguồn bài viết: https://bit.ly/3jpYCa8

 

CONNECT WITH SOUND ALLIANCE

Facebook     LinkedIn      YouTube

Hotline Tư vấn - CSKH: +84 907 86 68 39

 

← Bài trước

Danh sách so sánh