Razer ra mắt tai nghe BlackShark V2 Pro chuyên dành cho game thủ

Razer ra mắt tai nghe BlackShark V2 Pro chuyên dành cho game thủ

Razer vừa ra mắt phiên bản nâng cấp cho dòng tai nghe esports - RazerBlackShark V2 Pro 2023. Phiên bản tai nghe không dây này được thiết kếcho hiệu suất tối ưu, âm thanh vượt trội giúp người dùng thoải mái lâudài và kết nối mạng nhanh chóng.

Theo đó, BlackShark V2 Pro 2023 phiên bản mới được thiết kế với sự cộng tác của một số những game thủ esports hàng đầu thế giới, bao gồm tuyển thủ Hakis của đội Alliance, tuyển thủ Shotzzy của đội OpTic Gaming, tuyển thủ Dexter của đội MOUZ, tuyển thủ Refsgaard của đội Ninjas in Pyjamas và tuyển thủ Stax của đội DRX mang đến sự cải tiến mới với Micro Razer HyperClear Super Wideband, cấu hình FPS được điều chỉnh sẵn, thời lượng pin 70 giờ, khả năng sạc Type C, kết nối Bluetooth, và nhiều cải tiến khác…

 

Ngoài ra việc chỉnh sửa lực kẹp, đai đầu (headband) bằng thép gia cố và thanh trượt cải tiến mang đến cho game thủ sự thoải mái và độ bền cao

 

"Có lý do để tai nghe BlackShark trở thành một huyền thoại đối với các game thủ và tuyển thủ esports trong nhiều năm qua," ông Barrie Ooi, Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer cho biết. "Với phiên bản mới này, chúng tôi đã phối hợp chặt chẽ cùng các game thủ chuyên nghiệp và áp dụng triết lý 'Dành cho game thủ. Bởi game thủ' để cải tiến thêm các nguyên tắc cơ bản của tai nghe dòng esports, bên cạnh đó, giới thiệu các nâng cấp chúng tôi biết các game thủ tìm kiếm."

Với phiên bản mới này, đội ngũ Razer đã tiếp tục phát triển trên các tính năng đã giành được giải thưởng trước đây, giới thiệu Micro Razer HyperClear Super Wideband cho chất lượng âm thanh chuyên nghiệp và độ nét cao. Micro thế hệ mới này có thể tháo rời và vượt xa mong đợi về hiệu suất micro của tai nghe không dây với khả năng bắt giọng nói của game thủ với lượng chi tiết đáng kinh ngạc trên dải tần số âm thanh lớn. Theo đó, mỗi chuyển động tương tác với đồng đội đều trở nên thật rõ ràng, phong phú và tự nhiên.

BlackShark V2 Pro 2023 cung cấp thời gian chơi lên tới 70 giờ và thời lượng pin 6 giờ chỉ với một lần sạc 15 phút thông qua kết nối Type C được nâng cấp, nhiều hơn gấp ba lần thời lượng pin của thế hệ trước. Giờ đây, game thủ có thể tận hưởng các trò chơi mang tính cạnh tranh liên tục, không bị gián đoạn trong nhiều ngày và giảm thiểu thời gian bị dừng hoạt động.

BlackShark V2 Pro, giống như các tai nghe Razer cao cấp khác, sử dụng công nghệ TriForce Titanium 50mm Drivers tiên tiến được thiết kế riêng. Sự kết hợp của các màng chắn phủ titanium với cấu hình âm thanh được hiệu chỉnh chuyên nghiệp giúp các game thủ có thể tận hưởng âm thanh rõ nét và chi tiết hơn khi thi đấu.

Tại thị trường Việt Nam, mẫu tai nghe BlackShark V2 Pro 2023 hiện đang được chào bán với mức giá 5,29 triệu đồng.

 

Theo: Thành Luân

Nguồn: Báo Thanh Niên

 

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh