Razer ra mắt tai nghe không dây Hammerhead Pro HyperSpeed chuyên cho game thủ

Razer ra mắt tai nghe không dây Hammerhead Pro HyperSpeed chuyên cho game thủ

Razer vừa công bố dòng tai nghe không dây Hammerhead Pro HyperSpeed, với thiết kế chuyên dành cho game thủ giúp tự do linh hoạt trên nhiều nền tảng từ PC, PlayStation, điện thoại thông minh tới các thiết bị cầm tay như Nintendo Switch hoặc Steam Deck. 

"Với Hammerhead Pro HyperSpeed, chúng tôi không chỉ mang tới bộ tai nghe không dây cho game thủ, mà còn đáp ứng yêu cầu đã tồn tại từ lâu trong cộng đồng game thủ về độ chính xác, tính hiệu suất và sự linh hoạt đa nền tảng", ông Alvin Cheung, Phó Chủ tịch cấp cao bộ phận Kinh doanh Phần cứng của Razer cho biết.

 

Hammerhead Pro HyperSpeed hỗ trợ cổng sạc Type C

 

Theo đó, Hammerhead Pro HyperSpeed dành cho những người dùng có mong muốn được đắm mình trong chất lượng âm thanh tối ưu, bằng chứng là dòng tai nghe này đạt tiêu chuẩn THX, chứng nhận toàn cầu hàng đầu về chất lượng, tính nhất quán và hiệu suất âm thanh. 

Hammerhead Pro HyperSpeed mở rộng giới hạn của trải nghiêm âm thanh từ tai nghe không dây với Razer HyperSpeed Wireless Dongle. Tính năng độc đáo này giúp thu hẹp khoảng cách vốn có giữa tai nghe không dây và các thiết bị không tích hợp Bluetooth, giúp người dùng bước vào thế giới trải nghiệm âm thanh không bị giới hạn. Khi sử dụng, tất cả những gì game thủ cần làm là cắm HyperSpeed Wireless dongle vào máy PlayStation, Nintendo Switch, Steam Deck hoặc PC để tận hưởng kết nối 2,4 GHz hoàn hảo.

 

Hammerhead Pro HyperSpeed được thiết kế hướng đến người dùng game thủ

 

Ngoài ra, với công nghệ HyperSpeed Wireless đột phá của Razer mang lại hiệu suất âm thanh vượt trội cho Hammerhead Pro HyperSpeed và với dongle 2,4 GHz, những chiếc tai nghe này đạt được hiệu suất âm thanh hàng đầu trong ngành, với độ trễ thấp dưới 40 mili giây. 

Ví dụ như chế độ Gaming Mode không bị ảnh hưởng bởi Bluetooth, đảm bảo hiệu suất mạnh mẽ với độ trễ chỉ khoảng 60 mili giây. Với khả năng tương thích Bluetooth 5.3, Hammerhead Pro HyperSpeed đảm bảo khả năng kết nối mượt mà trên vô số thiết bị.

Hammerhead Pro HyperSpeed được thiết kế để nâng cao trải nghiệm đắm chìm và nhận thức thông qua tính năng chống ồn chủ động kết hợp tự điều chỉnh. Phản hồi nâng cao và micrô chuyển tiếp theo dõi môi trường âm thanh xung quanh, giúp tự động lọc tạp âm trong các phiên chơi game cần sự tập trung hoặc người dùng có thể tự điều chỉnh thanh trượt trong ứng dụng để kiểm soát mức độ âm thanh xung quanh mà họ muốn.

Hammerhead Pro HyperSpeed đi kèm với hộp sạc không dây nhanh, tương thích với Qi giúp kéo dài thời lượng pin thêm 24 giờ. Tương thích với Tấm sạc Razer và các bộ sạc không dây khác, đồng thời có kết nối Loại C để sạc có dây.

Tại thị trường Việt Nam, Razer Hammerhead Pro Hyperspeed sẽ chính thức được bán ra vào ngày 15.6 tới, với mức giá 5,49 triệu đồng.

 

Theo Thành Luân

Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh