Sony ra mắt tai nghe chống ồn không dây nhỏ gọn WF-C700N

Sony ra mắt tai nghe chống ồn không dây nhỏ gọn WF-C700N

Sony vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm tai nghe chống ồn không dây WF-C700N mới, với điểm nhấn là giá bán rẻ và có nhiều màu sắc lựa chọn.

Với chức năng chống ồn của tai nghe Sony WF-C700N, người dùng sẽ đắm chìm trong thế giới âm thanh của riêng mình. Bên cạnh đó, khi chuyển qua chế độ âm thanh xung quanh (Ambient Sound Mode), những micro trên tai nghe sẽ thu nhiều âm thanh xung quanh hơn, giúp bạn vẫn lắng nghe được âm thanh từ môi trường bên ngoài trong khi thưởng thức nhạc. 

 

 

Sony WF-C700N cũng được trang bị tính năng Điều khiển Âm thanh Thích ứng (Adaptive Sound Control) để thay đổi các cài đặt âm thanh dựa vào vị trí và các hoạt động của người dùng. Nó có thể ghi nhớ và nhận biết những địa điểm bạn hay đến như nơi làm việc, phòng tập hoặc quán cà phê ưa thích và tự động chuyển sang các chế độ âm thanh phù hợp với từng tình huống. 

Ngoài ra, với thời lượng pin kéo dài đến 15 giờ, tính năng kháng nước IPX4 và nhiều tính năng thông minh, tai nghe chống ồn không dây Sony WF-C700N cũng phù hợp cho nhiều hoạt động hằng ngày khác nhau của người dùng.

Sony WF-C700N còn được trang bị tính năng kết nối đa thiết bị (Multipoint connection), có thể kết nối đồng thời với hai thiết bị thông qua bluetooth. Vì vậy, khi bạn đang nghe nhạc trên laptop nhưng khi có một cuộc gọi đến trên điện thoại, tai nghe có thể nhận biết thiết bị nào đang đổ chuông để kết nối tự động đến thiết bị đó ngay lập tức, cho bạn trải nghiệm nghe tối ưu và liền mạch

Tại thị trường Việt Nam, Sony WF-C700N với các màu đen, trắng, xanh và tím lavender sẽ được bán ra vào ngày 24.4 tới với giá 2,49 triệu đồng.

 

Theo: Thành Luân

Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh