Voyager Focus 2 - Sản phẩm cao cấp mới ra mắt của Voyager Family

Voyager Focus 2 - Sản phẩm cao cấp mới ra mắt của Voyager Family

 

Video Call mà chúng ta đã thực hiện trong nhiều năm qua cho thấy rằng, sử dụng những chiếc tai nghe được tặng kèm khi bạn mua một chiếc điện thoại mới, hoặc là sử dụng âm thanh và micro thu âm trực tiếp từ máy tính cá nhân thực sự không mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp trong sự tương tác. Để đảm bảo tất cả những người tham gia cuộc họp có một không gian làm việc như nhau - cho dù họ đang ngồi trong phòng họp hay đang ngồi làm việc trên bàn ăn tại nhà - bạn nên đầu tư vào một bộ tai nghe chất lượng để loại bỏ những tiếng ồn gây khó chịu, cải thiện âm thanh giọng nói của bạn, và bảo vệ sự tập trung của bạn khi đàm thoại.

Và chúng tôi có công cụ đó cho bạn… Giới thiệu tai nghe Bluetooth® cao cấp tương thích với Microsoft Teams và Zoom - VOYAGER FOCUS 2.

Nghiên cứu về tính cách người dùng gần đây nhất của Poly cho thấy rằng những tiếng ồn gây mất tập trung ảnh hưởng lớn nhất lên hiệu suất làm việc của nhân viên "hybrid". Cụ thể với 94% số lượng người được hỏi phản hồi rằng họ bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh trong các cuộc hội nghị, tương tác trực tuyến - tăng so với tỷ lệ là 71% vào năm 2017. Mức tăng này là khá đáng kể nhưng sẽ không quá gây ngạc nhiên vì thời gian qua số lượng nhân viên phải trải nghiệm không gian làm việc nhiều thử thách ngay tại căn nhà của họ.Bất kể bạn đang làm việc tại nhà hay trở lại văn phòng trong thời gian gần đây thì điểm mấu chốt hầu hết các nhân viên đều nhận ra: đó là tiếng ồn - vấn đề thực sự ảnh hưởng đến hiệu quả của cả một ngày làm việc Voyager Focus 2 là phiên bản mới nhất của một trong những dòng sản phẩm tai nghe của Hãng Poly được yêu thích và bán chạy nhất từ trước đến nay: VOYAGER FOCUS. Lần đầu tiên được bổ sung vào dòng sản phẩm Voyager Focus, tính năng chống ồn chủ động hai lớp cùng với micro chống ồn được trang bị thêm công nghệ chống ồn độc quyền của Poly - Acoustic Fence mang đến trải nghiệm âm thanh không dây đỉnh cao và hoàn hảo.

Được thiết kế cho âm thanh hoàn hảo

Việc thiết lập hay xây dựng nên một bức tường thực sự bao quanh người sử dụng gần như là không thể, do đó các kỹ sư hàng đầu của Poly đã nghiên cứu phát triển và sử dụng công nghệ khử tiếng ồn tiên tiến hàng đầu của chúng tôi để tạo ra một vùng an toàn - "focus zone" vào chiếc tai nghe Voyager Focus 2. Bằng cách kết hợp tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) với công nghệ Acoustic Fence độc quyền của Poly, tai nghe Voyager Focus 2 mang đến trải nghiệm âm thanh không dây hoàn hảo và giúp bạn luôn ở trong "vùng an toàn" không bị ảnh hưởng bởi bất kể loại tiếng ồn xung quanh nào.

Giúp bạn tập trung với công nghệ Digital Hybrid Active Noise Cancelling

Tiếng động vật kêu? Tiếng trẻ con ồn ào ? Hay ngồi làm việc gần người nào đó nói chuyện ồn ào trong văn phòng ? Không vấn đề gì với Voyager Focus 2 vì chiếc tai nghe này có thể giúp bạn xử lý tất cả những tiếng ồn này với tính năng Chống ồn chủ động kết hợp kỹ thuật số (Digital Hybrid ANC). 03 tuỳ chọn cài đặt cho phép bạn chỉ đặt mức khử tiếng ồn phù hợp cho môi trường xung quanh hiện tại của bạn. "Hybrid ANC" chặn tiếng ồn xung quanh nhiều hơn so với ANC truyền thống bằng cách theo dõi tiếng ồn tác động ngay vị trí tai người sử dụng và bên ngoài tai nghe, nhờ đó có thể loại bỏ tiếng ồn đó. Khi sử dụng cả ngày, "Hybrid ANC" hạn chế sự mệt mỏi cho người dùng trong khi diễn ra các cuộc hội nghị, điều thường thấy trên các tai nghe hỗ trợ ANC khác. Để tìm hiểu thêm về công nghệ "Hybrid ANC" của Poly, hãy tham khảo tại đây.

Poly Acoustic Fence Technology – Đảm bảo âm thanh của bạn nổi bật

Những loại tiếng ồn được đề cập ở trên làm gián đoạn sự tập trung của bạn thì cũng có thể gây khó chịu cho những người ở đầu bên kia của cuộc hội nghị. Để đảm bảo rằng những người ở các điểm hội nghị khác có thể nghe rõ bạn, Voyager Focus 2 có bổ sung tích hợp công nghệ độc quyền của Poly - Acoustic Fence (Tạm dịch: Rào chắn âm thanh). Đây là dòng sản phẩm tiếp theo được tích hợp công nghệ này, trước đó là dòng sản phẩm tai nghe có dây Poly Blackwire 8225. Kể từ đó, các kỹ sư phát triển sản phẩm của Poly đã cải thiện hiệu suất của công nghệ này nhằm giúp đáp ứng tốt các yêu cầu của Microsoft Teams Open Office Premium.

Dung lượng pin được nâng cấp

Sẽ thế nào khi tai nghe 'thoải mái đeo cả ngày' nhưng dung lượng pin không đủ để sử dụng cho cả ngày thực sự ? Với tai nghe Voyager Focus 2, chúng tôi đã nâng cấp Pin để sử dụng lên đến 19 giờ cho các cuộc hội nghị kéo dài. Và để linh hoạt hơn, bạn có thể sử dụng tiếp tai nghe của mình bằng cách sử dụng nó như một tai nghe có dây với chế độ USB (vừa sạc, vừa sử dụng).

Tương tác chưa bao giờ là dễ dàng hơn

Kết nối Plug-&-Play giúp cho các cuộc trò chuyện diễn ra suôn sẻ. Điều khiển cuộc gọi trực tiếp ngay trên tai nghe và một nút nhỏ nằm trên boom mic có thể mute âm thanh ngay lập tức khi cần.Voyager Focus 2 hoàn toàn tương thích với tất cả các ứng dụng hội nghị hàng đầu, được Chứng nhận Zoom và thậm chí còn có phiên bản chứng nhận cho Microsoft Teams. Vì vậy, bất kể đầu cầu bên kia muốn sử dụng nền tảng nào để hội nghị, bạn đều có thể tham gia ngay lập tức.

Chứng nhận Microsoft Teams

Voyager Focus 2 tiếp tục được bổ sung phiên bản chứng nhận riêng cho Microsoft Teams - với thiết kế một nút bấm chứng năng 'Teams' và báo hiệu thông báo bằng đèn LED. Lúc này, bạn có thể nhấn nút để gọi ngay ứng dụng Teams trên máy tính để bàn. (*)

Làm việc theo cách của bạn

Voyager Focus 2 được sử dụng dễ dàng trên tất cả các thiết bị của bạn và có sẵn dưới dạng phiên bản UC và phiên bản Office. Phiên bản UC kết nối với điện thoại di động của bạn qua Bluetooth và với máy tính của bạn qua bộ chuyển đổi USB Bluetooth - BT700. Bộ chuyển đổi hoàn toàn mới này nhỏ hơn 50% so với phiên bản tiền nhiệm (BT600) và được nâng cấp phạm vi kết nối không dây lên đến 50m/164 ft. Phiên bản Office kết nối với điện thoại bàn và máy tính của bạn thông qua cáp chuyên dụng đi kèm cũng như với thiết bị di động của bạn qua Bluetooth.

Tuỳ chỉnh thiết bị như bạn muốn

Việc trải nghiệm Voyager Focus 2 thậm chí còn tốt hơn khi bạn dùng với ứng dụng Poly Lens DesktopTừ một ứng dụng duy nhất, bạn có quyền tùy chỉnh tai nghe của mình để hoạt động như thế nào, cập nhật phần mềm mới nhất, truy cập hướng dẫn sản phẩm và thậm chí nhận hỗ trợ kỹ thuật. Đồng thời, các lời nhắc chăm sóc sức khỏe và các giai điệu âm thanh thư giãn được tích hợp giúp bạn luôn vui vẻ và tập trung trong suốt ngày làm việc bận rộn của mình.

'Find your Focus'

Âm thanh hoàn hảo, làm việc tập trung hiệu suất cao và vùng an toàn "focus zone" linh hoạt, không thiết bị nào khác ngoài tai nghe Bluetooth Voyager Focus 2 có thể mang lại cho bạn các tiện ích hữu dụng như vậy. Với các tính năng khử tiếng ồn thông minh, khả năng tương thích để sử dụng với bất kỳ nền tảng làm việc trực tuyến hay phần mềm sẽ cải thiện ngày làm việc của bạn. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm Voyager Focus, hãy truy cập Poly.com hoặc nhà phân phối Soundalliance.vn.

(*)Chức năng gọi ứng dụng Microsoft Teams tương thích hoàn toàn với Windows 10/11 nhưng chưa hoạt động được trên Mac OS

 

CONNECT WITH SOUND ALLIANCE

Facebook     LinkedIn      YouTube      Twitter

Hotline Tư vấn - CSKH: +84 907 86 68 39

 

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh