Voyager Free 60 Series - Dòng earbuds của Poly & HP sẽ là tai nghe nhét tai đẹp nhất cho công việc

Voyager Free 60 Series - Dòng earbuds của Poly & HP sẽ là tai nghe nhét tai đẹp nhất cho công việc

Charge Case của Voyager Free 60+ không chỉ có màn hình tích hợp mà còn có chế độ phát sóng hoạt động với các thiết bị âm thanh có dây.

Có rất nhiều tai nghe không dây trên thị trường, thật khó để một thiết bị mới trở nên nổi bật hơn (trừ phi nó đến từ các thương hiệu thường thấy như Apple, Samsung, Sony...), đặc biệt là khi nói đến các tùy chọn tập trung vào doanh nghiệp. Nhưng Voyager Free 60+ của Poly & HP có thể trở nên đột phá nhờ một số tính năng sáng tạo.  

Giống như sản phẩm "đối thủ", Voyager Free 60 Series có thiết kế không dây True Wireless và đi kèm với hộp sạc chuẩn Qi. Trên mỗi chiếc earbud đều có nút bấm và các cử chỉ cảm ứng hỗ trợ điều khiển cảm ứng để điều chỉnh phát lại, trong đó có trang bị sẵn ba micrô thu âm và tính năng khử tiếng ồn ANC giúp đảm bảo cả giọng nói và âm thanh của bạn đều rõ ràng. Tuy nhiên, nơi mà mọi thứ trở nên thú vị là khi bạn kiểm tra màn hình được tích hợp phía bên trên hộp của Voyager Free 60+, đây mới chỉ là sản phẩm thứ hai của kiểu loại này được trang bị màn hình touch sau chiếc Tour PRO 2 của JBL ra mắt vào tháng 8/2022.

 

 

Bằng cách chạm và vuốt trên màn hình, bạn có thể nhanh chóng thực hiện những công tác điều khiển như điều chỉnh âm lượng, chuyển đổi ANC, kiểm tra trạng thái pin, chuyển đổi giữa các thiết bị được ghép nối, v.v. Điều này có nghĩa là bạn có thể để điện thoại hoặc máy tính xách tay trong cặp hoặc túi quần trong khi tập trung vào cuộc gọi của mình. Và với Voyager Free 60+ có khả năng ghi nhớ tối đa tám thiết bị khác nhau (với hai thiết bị được ghép nối cùng lúc), việc quản lý nhiều thiết bị trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, điều tôi thích nhất ở Voyager Free 60+ là chế độ phát broadcast của nó. Điều này cho phép bạn sử dụng cáp 3,5 mm đến USB-C đi kèm để kết nối Charge Case với thiết bị cũ hơn có giắc cắm tai nghe (như khi bạn đang trên máy bay), nhờ đó bạn có thể xem phim trong suốt chuyến bay mà không cần mang theo bộ tai nghe thứ hai bên mình. Đối với những người thường xuyên đi du lịch, đó là một cách tuyệt vời để sắp xếp hợp lý hành lý của bạn.

Nguồn ảnh: Sam Rutherford/Engadget

Ngoài ra, mặc dù được tạo ra cho thế giới doanh nghiệp, nhưng Voyager Free 60+ vẫn mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Âm trung và âm cao rõ nét và sống động, và mặc dù tôi muốn âm trầm hơn một chút nhưng vẫn có nhiều âm trầm ở mức chấp nhận được. (Poly nói rằng firmware trên thiết bị demo mà tôi đã thử không phải là bản cuối cùng, vì vậy việc cân bằng âm thanh có thể khác trên các mẫu bán lẻ). Tôi cũng đánh giá cao một số chi tiết nhỏ hơn như bao gồm các nút tai có kích thước khác nhau và một túi du lịch (travel case) bổ sung chứa cả hộp sạc và tất cả các phụ kiện đi kèm của tai nghe. Bạn thậm chí còn có khả năng chọn giữa kết nối USB-A hoặc USB-C để ghép nối đơn giản với điện thoại hoặc máy tính xách tay. Và vì tai nghe hỗ trợ kết nối chế độ kép nên bạn cũng có thể kết nối với các thiết bị qua Bluetooth.

Nguồn ảnh: Sam Rutherford/Engadget

Tuy nhiên, thách thức lớn nhất đối với chiếc earbuds Voyager Free 60+ của Poly & HP là có giá $ 350, nó đắt hơn rất nhiều tai nghe nhét tai cao cấp khác bao gồm AirPods Pro và Sony WF-1000XM4. Bây giờ tôi nên đề cập rằng sẽ có một phiên bản không cộng thêm rẻ hơn một chút của chồi Voyager Free 60 đi kèm với hộp đựng truyền thống hơn không có màn hình tích hợp, nhưng ngay cả những mẫu rẻ hơn này cũng sẽ có giá khởi điểm $ 299,99. Vì vậy, mặc dù một số tính năng ưa thích có thể rất hữu ích cho khách hàng là doanh nhân, trừ khi bạn có thể thuyết phục bộ phận IT của công ty bạn nâng cấp bộ tiện ích của bạn, nếu không chúng có thể sẽ rất khó bán khi chính thức ra mắt vào tháng 3.

 

Bài viết này đã được phiên dịch sang tiếng việt bởi Sound Alliance.

Nguồn bài viết: Sam Rutherford/Engadget tại ENGADGET

Tham khảo các sản phẩm hội nghị và đón chờ sự ra mắt của Voyager Free 60 Series ngay tại website của SOUND ALLIANCE

 

CONNECT WITH SOUND ALLIANCE

Facebook     LinkedIn      YouTube      Twitter

Hotline Tư vấn - CSKH: +84 907 86 68 39

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh