Xiaomi ra mắt tai nghe TWS giá 1,3 triệu đồng: Âm thanh Hi-Res, có chống ồn chủ động, độ trễ siêu thấp, pin 38 giờ

Xiaomi ra mắt tai nghe TWS giá 1,3 triệu đồng: Âm thanh Hi-Res, có chống ồn chủ động, độ trễ siêu thấp, pin 38 giờ

Redmi Buds 5 Pro là mẫu tai nghe không dây giá rẻ của Xiaomi nhưng vẫn được trang bị nhiều ưu điểm đáng tiền trong phân khúc giá chỉ hơn 1 triệu đồng.

Xiaomi mới đây đã giới thiệu mẫu tai nghe không dây có giá rẻ chỉ 1,35 triệu đồng mang tên Redmi Buds 5 Pro. Tai nghe có thiết kế khá giống AirPods, trang bị các ưu điểm như hỗ trợ âm thanh Hi-Res, tích hợp chống ồn chủ động (ANC) và có thời lượng pin ấn tượng.

Xiaomi ra mắt tai nghe TWS giá 1,3 triệu đồng: Âm thanh Hi-Res, có chống ồn chủ động, độ trễ siêu thấp, pin 38 giờ- Ảnh 1.

Redmi Buds 5 Pro sở hữu thiết kế sang trọng với hộp sạc bóng bẩy và tai nghe dạng in-ear có đuôi tai dài. Được biết, Redmi Buds 5 Pro đã được chứng nhận bởi 3 tổ chức âm thanh hàng đầu: QQ Music, NetEase Cloud Music và Kugou Music. Sản phẩm hỗ trợ Bluetooth 5.3 LE và codec âm thanh LHDC 5.0.

Về chất lượng âm thanh, theo đánh giá từ các reviewer Trung Quốc, Redmi Buds 5 Pro mang đến âm treble trong trẻo và âm bass mạnh mẽ.

Xiaomi ra mắt tai nghe TWS giá 1,3 triệu đồng: Âm thanh Hi-Res, có chống ồn chủ động, độ trễ siêu thấp, pin 38 giờ- Ảnh 2.

Redmi Buds 5 Pro được trang bị công nghệ chống ồn chủ động (ANC) tiên tiến, có thể khử tiếng ồn ở mức 52dB. Tai nghe có thể tự động điều chỉnh ANC dựa trên môi trường xung quanh. Ngoài ra, Redmi Buds 5 Pro còn có độ trễ thấp 49ms, giúp bạn chơi game và xem video mượt mà hơn.

Thời lượng pin của Redmi Buds 5 Pro lên đến 38 giờ. Mỗi tai nghe có thể sử dụng liên tục trong 10 giờ và 38 giờ khi kết hợp với hộp sạc. Tai nghe hỗ trợ sạc nhanh, chỉ cần 5 phút sạc là bạn có thể nghe nhạc liên tục trong 2 giờ.

Xiaomi còn tung ra phiên bản Redmi Buds 5 Pro dành riêng cho game thủ. Phiên bản này có độ trễ cực thấp chỉ 20ms, codec âm thanh LHDC Lossless và khả năng chống ồn kép, tăng cường trải nghiệm chơi game.

Xiaomi ra mắt tai nghe TWS giá 1,3 triệu đồng: Âm thanh Hi-Res, có chống ồn chủ động, độ trễ siêu thấp, pin 38 giờ- Ảnh 3.

Redmi Buds 5 Pro lên kệ tại thị trường Trung Quốc với giá bán niêm yết 399 tệ, tương đương 1,35 triệu đồng. Phiên bản Gaming Edition có giá 499 tệ, tương đương 1,69 triệu đồng.

 

Theo Thế Duyệt

Nguồn: Báo Người Đưa Tin - Chuyên trang Đời Sống Pháp Luật

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh