LÀM THẾ NÀO ĐỂ

LÀM VIỆC TẠI NHÀ

Elara 60 Series Private Office

HIỆU QUẢ CHO BẠN

Làm việc tại nhà (làm việc từ xa nói chung) đem lại nhiều lợi ích cho cả chủ doanh nghiệp, người lao động, cũng như nhiều cá nhân. Đây sẽ là một xu hướng mới để đáp ứng tiêu chuẩn ngày một nâng cao của xã hội hiện đại.

Với nhiều nhân viên hiện đang phải làm việc từ xa, chúng tôi đem đến các giải pháp hiệu quả để tối ưu chi phí hoạt động và trải nghiệm tốt nhất cho cả bạn và doanh nghiệp.

Bằng việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi, khả năng liên lạc của bạn của sẽ được xuyên suốt, giúp cho bạn làm việc ở nhà cảm giác như trong văn phòng. Việc kinh doanh của bạn sẽ không bị gián đoạn!

Tại sao làm việc tại nhà sẽ trở thành xu hướng?

Yêu cầu về chất lượng công việc và cuộc sống ngày càng tăng . Nếu làm việc tại nhà, người lao động có tiết kiệm thời gian đi lại, giữ gìn sức khỏe tránh khói bụi môi trường… chủ doanh nghiệp cũng tiết kiệm được nhiều chi phí văn phòng.

Làm việc tại nhà đã được triển khai ở các nước phát triển trên thế giới. Số lượng các việc làm tại nhà cũng tăng đều qua hàng năm. Xu hướng ở nhà vẫn kiếm được tiền sẽ sớm phổ biến trong tương lai.

Song hành với lợi ích, những khó khăn đi kèm cũng thật sự thách thức. Làm sao để công việc khi làm việc tại nhà đạt được cả chất và lượng? Một trong số những yếu tố quan trọng nhất là chất lượng âm thanh và hình ảnh phải được đảm bảo. Trang bị những thiết bị hiện đại, thiết thực với nhu cầu công việc là điều kiện tiên quyết đảm bảo năng suất lao động khi làm việc tại nhà.

One Woman Working From Home.

Giải pháp của Plantronics/Poly được biết đến với những ưu điểm

Chất lượng âm thanh cao cấp trong tầm chi phí rất phù hợp.

Tích hợp nhiều tính năng thông minh. Người dùng không phải thao tác thủ công.

Tương thích với nhiều thiết bị/phần mềm trong nhóm giải pháp truyền thông hợp nhất (Unified Communication).

Khái niệm Unified Communication – truyền thông hợp nhất: nhóm các thiết bị khi kết hợp lại thành một hệ thống hoàn chỉnh, cho phép người dùng đàm thoại từ xa với điều kiện gần như tương tác trực tiếp. 

  • Hình ảnh trực quan.
  • Âm thanh sống động.
  • Độ trễ gần như không đáng kể
  • Khả năng bảo mật cao.

BỐN BƯỚC ĐỂ WORK FROM HOME

THIẾT BỊ TIÊU BIỂU CHO WORK FROM HOME

Xem Các gói sản phẩm
Xem thêm
Xem thêm