Trong năm 2021 vừa qua có nhiều tai nghe True Wireless đáng chú ý mà Trang Tinh tế đã trên tay cũng như đã trải nghiệm. Chính vì thế trong bài này chúng ta sẽ tổng hợp những sản phẩm tai nghe nổi bật nhất mà bọn mình chọn cũng như ở thời điểm hiện tại anh em vẫn có thể tìm mua những chiếc tai nghe này.

Samsung Galaxy Buds 2

Những chiếc tai nghe True Wireless nổi bật nhất trong năm qua
Galaxy Buds 2 là chiếc tai nghe mới nhất của Samsung và với mình nó nâng cấp nhiều từ chiếc Galaxy Buds Live và Buds+ cũ. Tai nghe được thiết kế khá giống với dòng Buds Pro từ phần case sạc cho đến hai chiếc tai nghe, hỗ trợ chuẩn kháng nước và mồ hôi IPX2, pin có thời lượng nghe 5 tiếng liên tục. Đặc biệt khi bên trong Galaxy Buds 2 trang bị bộ driver 11mm và bộ tweeter như Galaxy Buds Pro cùng với khả năng chống ồn ANC.

Xem thêm: Trải nghiệm Galaxy Buds 2

Những chiếc tai nghe True Wireless nổi bật nhất trong năm qua
AirPods thế hệ thứ 3 là chiếc tai nghe True Wireless không thể bỏ qua nếu bạn sử dụng hệ sinh thái Apple. AirPods 3 có tính năng Adaptive EQ mới – giúp tai nghe đo đạc được âm thanh từ bài nhạc người dùng đang nghe nhằm phân tích và đưa ra mức equalizer phù hợp nhất với tai của mỗi người. Ngoài ra AirPods 3 cũng được trang bị driver tuỳ biến riêng mới, giúp khả năng chơi âm bass tốt hơn.

Thời lượng pin của AirPods 3 cũng khá đáng khi có tổng thời gian 30 giờ nghe nhạc kết hợp sạc với case (trước đây là 24 giờ). Thời lượng đàm thoại liên tục là 4 giờ, nghe nhạc liên tục 6 giờ, sạc nhanh 5 phút là nghe được 1 tiếng.

AirPods 3 cũng trang bị kháng nước cho tai nghe và case chuẩn IPX4, có hỗ trợ sạc MagSafe. Đây là chiếc tai nghe earbuds phù hợp cho những ai thích sự thoải mái khi đeo.

Xem thêm:Cảm nhận về AirPods 3

 

Những chiếc tai nghe True Wireless nổi bật nhất trong năm qua
Sony WF-1000XM4 đối với mình là chiếc tai nghe nổi bật nhất của năm 2021 khi được người dùng đón nhận nhiều và trang bị nhiều công nghệ tiên tiến trên một chiếc tai nghe. WF-1000XM4 có thiết kế nhỏ gọn hơn đáng kể so với XM3 trước đây.

WF-1000XM4 được trang bị driver có kích thước 6mm hoàn toàn mới so với loại được trang bị trên WF-1000XM3. Driver này sẽ kết hợp với LDAC nhằm có thể truyền tải được nhạc hi-res không dây chất lượng cao đến người dùng.

CONNECT WITH SOUND ALLIANCE

Facebook    LinkedIn      YouTubeTwitter

Hotline Tư vấn – CSKH: +84 907 86 68 39

S.a Poly A.d