TAI NGHE TRUE WIRELESS

Tai nghe true wireless hay tai nghe không dây hoàn toàn là tên gọi để chỉ các tai nghe được kết nối với nhau mà không hề có bất cứ dây dẫn nào

Xu hướng tương lai

Lợi thế lớn nhất của những chiếc tai nghe True Wireless là sự tiện dụng. Bạn có thể kết nối cũng như sử dụng chúng dễ dàng và nhanh chóng mà không cần đến dây nối rườm rà.

Những chiếc tai nghe True Wireless của Plantronics luôn hướng đến tính năng vượt trội, thiết kế độc đáo, gọn nhẹ và thời lượng pin lâu dài

Backbeat Pro 5100 Pair

Triết lý sản phẩm

Backbeat Fit 3200 Yoga Cobra Right Text

Thoải mái khi đeo

Sản phẩm của Plantronics luôn hướng đến độ ổn định, tiện dụng, đeo thoải mái cả ngày

Es59vvfxkaasnmz

Nhỏ gọn và nhẹ

Tính di động cao là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi

Ekky1mmxsaagq1e

Không chỉ là nghe nhạc

Vượt xa hơn những gì đối thủ đang làm, Plantronics mong muốn đem đến nhiều hơn cho người yêu thích thể thao

Edovskzuuaem8f

Tổng quan sản phẩm

Plantronics đem đến cho người dùng True Wireless với hai tiêu chí: Thể thao và Phong cách sống. Với dòng tai nghe phục vụ nhu cầu nghe nhạc thuần tuý, Plantronics tối ưu để đem đến sự thoải mái và chất lượng âm thanh tốt nhất. Trong khi đó các dòng tai thể thao sẽ hướng đến người dùng cần những chiếc tai kháng nước, mồ hôi để vượt qua những bài tập khắc nghiệt nhất.

PLANTRONICS BACKBEAT PRO 5100

Bạn là người có một cuộc sống hiện đại, bận rộn với 16 tiếng mỗi ngày? Bạn đang mong muốn tìm một chiếc tai nghe có thể phục vụ cho nhu cầu trò chuyện thật tốt cùng bạn bè và đồng nghiệp, đồng thời thư giãn cùng âm nhạc và giải trí? Xin giới thiệu chiếc tai nghe BackBeat PRO 5100 – tai nghe không dây hoàn toàn được thiết kế để kết nối bạn với mọi thứ quan trọng trong cuộc sống. Hãy nghe và được nghe.

Xem sản phẩm
Backbeat Fit 3100 Black Wet And Case

TRUE WIRELESS CHO TÍN ĐỒ THỂ THAO

Với nhu cầu tập luyện thể thao ngày càng tăng, người dùng mong muốn tìm cho mình một chiếc tai nghe có thể đáp ứng được mọi thứ, từ nghe nhạc, giải trí, làm việc cho đến tập luyện dưới những điều kiện thời tiết và bài tập khác nhau. Plantronics có sẵn cho bạn lựa chọn phù hợp nhất với dòng BackBeat FIT.

Sản phẩm đi kèm với hộp sạc độc đáo dạng vỏ sò cung cấp thêm thời lượng pin đáng kể khi bạn cất tai nghe vào. Phần nút tai vô cùng thoải mái và cho cảm giác đeo như không đeo, bên cạnh đó móc tai bảo đảm tai nghe không rơi ra trong quá trình tập luyện. Thiết kế của dòng sản phẩm này đã được trao giải thưởng CES 2019 Innovation.

Plantronics Backbeat Fit 3150

BACKBEAT FIT 3150

Phiên bản nâng cấp của BACKBEAT FIT 3100. Bạn có thể dùng chiếc tai nghe này không chỉ trong phòng gym mà còn ngoài đường, những con đường mòn và lạnh lẽo, khắc nghiệt. Không có giới hạn! Siêu ổn định, chống mồ hôi và chống thấm nước, nút tai Always Aware được thiết kế để cho những âm thanh xung quanh đi qua giúp bạn
có thể đồng thời nghe nhạc và nghe xung quanh an toàn hơn trong bất kỳ môi trường nào. Thời lượng pin của BACKBEAT FIT 3150 được nâng lên 8 tiếng nghe liên tục và thêm 16 tiếng qua hộp sạc, tổng cộng bạn có 24 tiếng sử dụng đủ cho cả ngày năng động.

XEM THÊM
Plantronics Backbeat Fit 3200

BACKBEAT FIT 3200

Chiếc tai nghe này là lựa chọn hoàn hảo cho người dùng mong muốn sự cách âm và chất lượng âm thanh tốt nhất. BACKBEAT FIT 3200 có thiết kế nút tai kín giúp bạn cách âm với thế giới xung quanh, tuy nhiên bạn vẫn có thể bật chế độ xuyên âm Awareness bên trong ứng dụng BackBeat để lắng nghe môi trường quanh mình nếu cần. Với ba thiết lập EQ có sẵn, bạn có thể nghe theo thể loại mình thích và bài tập đang rèn luyện. Chiếc tai nghe này có thời lượng pin 8 tiếng và 16 tiếng bổ sung với hộp sạc, bảo đảm giúp bạn làm việc và tập luyện trọn ngày.

XEM THÊM