Poly ra mắt dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mới

Poly ra mắt dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mới

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series

Ngày 26/8/2021 vừa qua, Hãng sản xuất các thiết bị công nghệ truyền thông hội nghị - POLY (Trước đây là Plantronics và Polycom) đã công bố việc bổ sung dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series vào dòng tai nghe có micro Bluetooth không dây của Voyager Family.

Được thiết kế cho cách làm việc mới, dòng tai nghe Voyager 4300 UC giúp người lao động kết nối và làm việc hiệu quả tại nhà hay tại văn phòng.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series có khả năng kết nối xuyên suốt với điện thoại thông minh hoặc máy tính của người dùng thông qua bộ chuyển đổi USB BT700 đi kèm để cung cấp cho người dùng sự linh hoạt cần thiết suốt cả ngày.

Sản phẩm này đi kèm với nút tắt tiếng dễ tìm và dễ sử dụng để người sử dụng có thể tự tin rằng mình là người duy nhất phải nghe được những âm thanh không nên lọt vào micro. Dynamic Mute Alert thông báo cho người dùng biết họ đang tắt tiếng khi họ nói chuyện, nghĩa là việc tự nói chuyện với chính mình hoặc xin lỗi vì đã phát biểu ở chế độ tắt tiếng đã trở thành chuyện không còn gặp phải.

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC khá linh hoạt

Dòng tai nghe Voyager 4300 UC Series mang đến sự linh hoạt khi làm việc với đối tác. Phiên bản được Microsoft Teams chứng nhận đi kèm với một nút Microsoft Teams chuyên dụng trên tai nghe để gọi ngay ứng dụng Teams và cung cấp cảnh báo trực quan khi Teams có thông báo. Để có trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch hơn cả mong đợi, tai nghe được Zoom chứng nhận này có sẵn chức năng điều khiển cuộc gọi từ xa và đồng bộ hóa tắt tiếng để đơn giản hóa cách bạn kết nối.

Ông Samir Sayed, Giám đốc điều hành của Poly, khu vực ASEAN và Hàn Quốc cho biết: "Dòng tai nghe Voyager 4300 UC mang đến sự kết hợp của âm thanh chất lượng chuyên nghiệp, tự do di chuyển, thoải mái cả ngày và khả năng kết nối, cho dù bạn làm việc ở đâu".

*Nguồn: vtv.vn 

 

CONNECT WITH SOUND ALLIANCE

Facebook     LinkedIn      YouTube      Twitter

Hotline Tư vấn - CSKH: +84 907 86 68 39

 

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh