Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH SẢN PHẨM POLY/PLANTRONICS 

Kính gửi: Quý Đại lý kinh doanh sản phẩm Poly/Plantronics

Công ty TNHH Liên Minh Âm Thanh – Sound Alliance xin trân trọng thông báo đến Quý đại lý về Chính sách bảo hành sản phẩm do chúng tôi phân phối như dưới đây.

1. Thời hạn bảo hành sản phẩm:

• 01 năm (12 tháng) hoặc 2 năm (24 tháng) Tùy theo sản phẩm và sẽ được ghi chú trong PO đặt hàng.
• Ghi chú: Trung Tâm Bảo Hành có thể yêu cầu khách hàng hoặc Đại Lý cung cấp hóa đơn mua hàng để xác định tính hợp lệ và thời hạn bảo hành trong những trường hợp cần thiết. Trừ khi có chỉ định khác, chúng tôi bảo hành miễn phí cho các sản phẩm bị lỗi kỹ thuật với điều kiện sử dụng bình thường trong thời hạn quy định trong đơn đặt hàng hoặc theo một thời hạn bảo hành khác được quy định cho từng sản phẩm riêng biệt hoặc theo các gói dịch vụ mở rộng được mua kèm với sản phẩm.
 

2. Chế độ bảo hành phải bao gồm các điều kiện sau:

a. Sản phẩm có tem của nhà phân phối Sound Alliance, còn trong thời hạn bảo hành (trường hợp cần thiết phải xác minh thời điểm bằng hóa đơn tài chính của Sound Alliance)
b. Sản phẩm có mã vạch/serial number, thông tin trên thiết bị phải trùng với thông tin trên hệ thống quản lý số serial number của Sound Alliance và còn trong thời hạn bảo hành được quy định.
 

3. Chế độ bảo hành không bao gồm các trường hợp sau:

a. Tem bảo hành Sound Alliance, nhãn model, số serial number trên sản phẩm không còn nguyên vẹn, mờ không thể đọc được hoặc có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, thay đổi nội dung so với hệ thống quản lý của Sound Alliance, hóa đơn, phiếu xuất kho.
b. Sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng vật lý, khiếm khuyết, hư hỏng do sử dụng khác với chức năng thông thường của sản phẩm, hư hại do môi trường, côn trùng xâm nhập, sự hao mòn, hóa chất, phẩm màu, tai nạn, thiên tai, ẩm mốc, rỉ sét, oxy hóa, có mùi cháy khét,...
c. Do điều chỉnh lắp đặt sản phẩm không theo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc sửa chữa tại nơi không do Hãng Poly/Plantronics hoặc Sound Alliance ủy quyền.
d. Không bảo hành các phụ tùng đi kèm như dây cable, đấu nối, pin rời, chân đế, dây cao su, bao đựng, phần mềm của bên thứ 3,...
*Ghi chú: Ngoại trừ các điều khoản bên trên, Trung tâm bảo hành Sound Alliance khước từ tất cả các điều khoản bảo hành khác được nói rõ hoặc ám chỉ. Miễn trừ trách nhiệm với các trường hợp liên đới đến tổn thất dữ liệu, lợi nhuận kinh doanh, khả năng thương mại hoặc khả năng phù hợp cho mục đích đặc biệt.
 

4. Phương thức bảo hành:

a. Thời gian xử lý bảo hành từ 1-5 ngày làm việc kể từ ngày nhận (không tính thời gian vận chuyển và các ngày lễ ). Với sản phẩm có lỗi không rõ ràng, khó xác minh tình trạng lỗi Sound Alliance sẽ thông báo thời gian xử lý cụ thể đến khách hàng.
b. Sản phẩm được mua trong vòng 12 tháng sẽ được bảo hành 1 đổi 1 – cụ thể sẽ thay thế một sản phẩm khác tương đương và sản phẩm này không nhất thiết mới 100%. Thời hạn bảo hành đối với sản phẩm được thay thế sẽ tính tiếp tục theo thời hạn còn lại của sản phẩm lỗi.
c. Đối với các thiết bị nằm trong điều kiện bảo hành nhưng không có sẵn hàng hóa để thay thế có thể kéo dài từ 4 đến 8 tuần. Trong trường hợp này Sound Alliance sẽ thay thế một sản phẩm có tính năng tương đương để quý khách tạm sử dụng, hoặc thỏa thuận để đổi sang sản phẩm khác có tính năng tương đương.
d. Đối với việc gởi hàng qua đơn vị vận chuyển trung gian, sản phẩm phải hội đủ các yêu tố bên trên (mục 2 + 3) và khách hàng sẽ phải trả trước phí vận chuyển, phí bảo hiểm cho sản phẩm và chịu các rủi ro khách quan như mất cắp hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Cước phí vận chuyển đầu ngược lại sẽ được Sound Alliance thanh toán. Khách hàng chú ý cần đăng ký dịch vụ đồng kiểm, cung cấp email cho Trung tâm bảo hành Sound Alliance để xác nhận hiện trạng của hàng khi Sound Alliance nhận vào.
 

5. Địa điểm bảo hành:

Các sản phẩm thuộc phạm vi bảo hành của Sound Alliance sẽ được tiếp nhận bảo hành tại:
 

Trung tâm bảo hành Hồ Chí Minh

• Địa chỉ: 248 Nhật Tảo, phường 8, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
• Điện thoại: +84 90 7866839 
 

Trung tâm bảo hành Hà Nội

• Địa chỉ: 7 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
• Điện thoại: +84 90 7866839 
 
 
Chính sách bảo hành này có hiệu lực áp dụng từ ngày 01/10/2020 và thay thế các chính sách bảo hảnh đã được Công ty TNHH Liên Minh Âm Thanh (Sound Alliance) thông báo đến quý Khách hàng và quý Đại lý trước đây.

Danh sách so sánh