Redmi Buds 5 ra mắt với tính năng khử tiếng ồn

Redmi Buds 5 ra mắt với tính năng khử tiếng ồn

Thương hiệu phụ Redmi của Xiaomi vừa công bố mẫu tai nghe không dây đích thực (TWS) giá rẻ mới mang tên Redmi Buds 5 với một số tính năng hàng đầu và là một bước tiến lớn so với tiền nhiệm.

Theo GSMArena, tính năng đáng chú ý nhất trên Redmi Buds 5 mới là khử tiếng ồn 46 dB. Phần mềm cho phép người dùng lựa chọn giữa ba chế độ khử tiếng ồn và nghe xuyên thấu khi cần nghe âm thanh bên ngoài.

Phiên bản tiêu chuẩn của Redmi Buds 5

Phiên bản tiêu chuẩn của Redmi Buds 5

Điểm thú vị là tính năng khử tiếng ồn trên Redmi Buds 5 cũng có khả năng hoạt động cho các cuộc gọi và Xiaomi cho biết họ đã áp dụng một thuật toán khử tiếng ồn mới được hỗ trợ bởi AI kết hợp với hai micro khử tiếng ồn. Chất lượng âm thanh trên Redmi Buds 5 cũng được cải thiện nhờ sản phẩm đi kèm cuộn dây dài mang đến độ chính xác cao, kết hợp trình điều khiển 12,4mm đi kèm màng loa được phủ titan.

Thời lượng pin cũng là một tính năng nổi bật có trên mẫu tai nghe không dây mới của Xiaomi khi nó cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 40 giờ phát nhạc khi kết hợp với hộp sạc, trong khi giải pháp sạc nhanh cho phép người dùng nghe nhạc liên tục trong 2 giờ chỉ với 5 phút sạc.

Phiên bản đặc biệt được phát triển với sự hợp tác của AAPE

Phiên bản đặc biệt được phát triển với sự hợp tác của AAPE

Redmi Buds 5 mang đến một thiết kế mới và tiện dụng hơn. Thêm vào đó, công ty cũng tung ra phiên bản đặc biệt được phát triển với sự hợp tác của công ty quần áo AAPE. Đó là phiên bản Redmi Buds 5 đi kèm với công nghệ sơn ngụy trang mang đến cái nhìn thú vị và mạnh mẽ.

Ở thời điểm hiện tại, Redmi Buds 5 chỉ được tung ra thị trường Trung Quốc và chưa rõ liệu công ty có tung sản phẩm đến các thị trường bên ngoài hay không. Giá bán cho phiên bản tiêu chuẩn của tai nghe là 27 USD, trong khi phiên bản AAPE là 40 USD.

 

Theo Kiến Văn

Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh