Sony ra mắt tai nghe không dây ULT WEAR mới: Phục vụ những bass-head

Sony ra mắt tai nghe không dây ULT WEAR mới: Phục vụ những bass-head

Cặp tai nghe này kết hợp những công nghệ kết nối, chống ồn mới nhất của Sony và chất âm bùng nổ của âm bass.

Ngày 3/5 tại TP. Hồ Chí Minh, Sony đã chính thức công bố dòng tai nghe không dây mới nhất của họ mang tên ULT WEAR.

 

Ngày 3/5 tại TP. Hồ Chí Minh, Sony đã chính thức công bố dòng tai nghe không dây mới nhất của họ mang tên ULT WEAR.

 

Cặp tai nghe này sử dụng màng loa Dynamic 40mm cùng nút bấm để điều chỉnh chất âm ngay trên tai nghe. "Nút bấm có 3 chế độ nhằm chỉnh nhanh giữa ULT 1 tạo điểm nhấn cho âm bass sâu hơn, thể hiện được nhiều sắc thái của âm bass và ULT 2 mang đến âm bass mạnh mẽ, đầy uy lực, cuối cùng là chế độ OFF nếu người dùng muốn nghe chất âm nguyên bản của bài hát, phù hợp với đa dạng thể loại nhạc."

 

Cặp tai nghe này sử dụng màng loa Dynamic 40mm cùng nút bấm để điều chỉnh chất âm ngay trên tai nghe.

 

Tai nghe có thể điều khiển bằng ứng dụng Sony Headphones Connect trên smartphone, ngoài ra còn có tính năng Clear Bass để chỉnh riêng âm bass mà không ảnh hưởng tới các dải âm khác và âm thanh không bị méo tiếng ngay cả khi tăng lớn âm lượng.

 

Tai nghe có thể điều khiển bằng ứng dụng Sony Headphones Connect trên smartphone, ngoài ra còn có tính năng Clear Bass để chỉnh riêng âm bass mà không ảnh hưởng tới các dải âm khác và âm thanh không bị méo tiếng ngay cả khi tăng lớn âm lượng.

 

ULT WEAR sở hữu 1 loạt công nghệ kết nối mới của Sony bao gồm chuẩn Hi-res, LDAC, DSEE nâng cấp chất lượng bản nhạc và âm thanh vòm 360 Reality Audio. Tai nghe trang bị Bộ xử lý tích hợp V1 có trong dòng tai nghe 1000X nhằm phân tích tiếng ồn môi trường và triệt tiêu bằng công nghệ ANC.

 

Tai nghe có thể điều khiển bằng ứng dụng Sony Headphones Connect trên smartphone, ngoài ra còn có tính năng Clear Bass để chỉnh riêng âm bass mà không ảnh hưởng tới các dải âm khác và âm thanh không bị méo tiếng ngay cả khi tăng lớn âm lượng.

 

Trong một lần sạc đầy, ULT WEAR có thời lượng sử dụng 30 tiếng với tính năng ANC và tăng lên 50 tiếng khi tắt tính năng này, hỗ trợ sạc nhanh 3 phút để tiếp tục dùng trong 90 phút và cảm biến tự ngắt nhạc khi tháo ra khỏi tai nhằm tiết kiệm điện năng.

Cuối cùng, những tính năng hiện đại khác như “Quick Attention” (cho phép nhanh chóng trò chuyện với người bên ngoài bằng cách úp tay lên tai nghe), Spotify Tap (phát nhạc nhanh từ Spotify) cũng được Sony áp dụng lên tai nghe mới nhất của họ.

Sony ra mắt tai nghe không dây ULT WEAR mới: Phục vụ những bass-headSony ra mắt tai nghe không dây ULT WEAR mới: Phục vụ những bass-headSony ra mắt tai nghe không dây ULT WEAR mới: Phục vụ những bass-headSony ra mắt tai nghe không dây ULT WEAR mới: Phục vụ những bass-headSony ra mắt tai nghe không dây ULT WEAR mới: Phục vụ những bass-headSony ra mắt tai nghe không dây ULT WEAR mới: Phục vụ những bass-head

Tai nghe có thiết kế trẻ trung, với 3 phiên bản màu sắc là đen, trắng và xám forest phù hợp với mọi phong cách thời trang, có thể gập gọn và đi kèm hộp đựng, dễ dàng đồng hành với người dùng ở khắp mọi nơi.

Tai nghe ULT Wear đã có mặt trên toàn quốc tại Sony Store Vincom Đồng Khởi, Sony Store Online, hệ thống Sony Center, hệ thống cửa hàng CellphoneS, Hoàng Hà Mobile và nhiều cửa hàng đại lý chính thức khác của Sony. Sản phẩm cũng có bán trực tuyến tại các cửa hàng Sony chính hãng trên sàn thương mại điện tử Lazada và Shopee. Giá niêm yết của tai nghe ULT Wear là 4.490.000 VNĐ.

Đặc biệt, từ nay đến hết 31/05/2024, khách hàng mua tai nghe ULT WEAR sẽ được tặng ngay nón New Era x MLB trị giá 1.000.000 VNĐ. Ngoài ra, khi đăng kí My Sony và đăng kí số serial sản phẩm ULT WEAR, khách hàng sẽ được tặng thêm 6.250 điểm, tương ứng với 50.000 VNĐ.

Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://www.sony.com.vn/headphones/products/ult-wear?cid=pr-apac-153984

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh