AVShow lần thứ 20 tổ chức tại TP.HCM từ ngày 22.9

AVShow lần thứ 20 tổ chức tại TP.HCM từ ngày 22.9

Công ty Nam Bình vừa xác nhận thời gian tổ chức triển lãm âm thanh cao cấp AVShow lần thứ 20 được tổ chức tại TP.HCM vào ngày 22 - 24.9 tới.

AVShow lần thứ 20 sẽ tổ chức tại Khách sạn Prince Sài Gòn, 63 Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM với 24 phòng triển lãm và 17 vị trí trưng bày, trải dài từ lầu 1 đến lầu 3 của khách sạn.

AVShow lần thứ 20 sẽ tổ chức tại Khách sạn Prince Sài Gòn

AVShow lần thứ 20 sẽ tổ chức tại Khách sạn Prince Sài Gòn

Triển lãm sẽ trình diễn nhiều sản phẩm từ bình dân đến cao cấp với sự góp mặt của nhiều thương hiệu đã đồng hành nhiều kỳ với AVSHOW như Yamaha, Sony, Denon, Klipsh, Tannoy, Accusphase, Tidal, Focal, Marklevinson, ProAC, JBL, Polk, Teac, Monitor audio, Dali, SVS, Dyn audio, Nordost, Paramax…

Các giải pháp xem phim và nghe nhạc 3 trong 1 cho gia đình hay các sản phẩm tai nghe và loa di động, máy ảnh và phụ kiện cũng không thể thiếu tại sự kiện. Tại lần thứ 20 của triển lãm này, nhiều thương hiệu đã vắng mặt tại AVShow nhiều kỳ cũng sẽ trở lại như KEF, Shure, Onkyo…

Đặc biệt trong dịp kỷ niệm này, AVshow bố trí một khu vực rộng hơn 200 m2 bán hàng ưu đãi nhằm tri ân tất cả khách tham quan. Đồng thời hàng ngàn vé mời tham quan miễn phí sẽ được gửi đến các khách hàng từng đi tham quan AVSHOW các năm trước đó.

Triển lãm cũng sẽ có mặt mẫu loa Fyne Audio Vintage 15 là kiệt tác hàng đầu trong series Vintage của Fyne. Sử dụng củ loa lớn nhất trong series Vintage với loa mid/bas 40 cm, loa tweeter dome màn titan 75 mm và nam châm neodymum cao cấp của Fyne cùng bộ phân tần được xử lý bằng phương pháp đông lạnh sâu âm 196 độ mang đến trải nghiệm âm thanh chính xác, hài hòa, trung thực cho người nghe.

Nhiều mẫu loa cao cấp cũng sẽ được xuất hiện tại AVShow lần thứ 20

Nhiều mẫu loa cao cấp cũng sẽ được xuất hiện tại AVShow lần thứ 20

Ngoài ra, mẫu loa High-end Florentia nổi bật với chiều cao lên đến 1 m 8, được thiết kế từ những vật liệu quý và tỉ mỉ trong từng chi tiết để thể hiện tính năng động, mạnh mẽ và tinh tế. Đây là dòng loa thuộc Flagship series đáp ứng đầy đủ và phù hợp cho các nhu cầu giải trí từ nghe nhạc đến xem phim một cách chân thực nhất cũng được xuất hiện tại AVShow lần thứ 20.

Được biết, Audio Visual Equipment Show (AVShow) là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị điện tử cao cấp được tổ chức thường niên 1 năm 2 lần. AVShow được tổ chức định kỳ tại TP.HCM và Hà Nội giai đoạn cuối năm nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng Việt Nam phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh theo mô hình mang tầm cỡ quốc tế.

 

Theo Thành Luân

Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh