Từ chiếc tai nghe kết nối Mặt Trăng với Trái Đất, Plantronics tiếp tục đem đến những tai nghe không dây mới vô cùng bền bỉ

Từ chiếc tai nghe kết nối Mặt Trăng với Trái Đất, Plantronics tiếp tục đem đến những tai nghe không dây mới vô cùng bền bỉ

POLY AND NASA: EARLY PARTNERS IN SPACE

 

Là thương hiệu truyền thông với các sản phẩm tai nghe chất lượng cao dành cho doanh nghiệp và người dùng cá nhân, Plantronics hiện càng chứng tỏ bản thân hơn với các sản phẩm tai nghe không dây mới trong năm nay của mình.

Ít có ai biết được đằng sau cuộc gọi được thực hiện từ Mặt Trăng tới Trái Đất, truyền đi câu nói “một bước tiến nhỏ với một người, nhưng là một bước tiến lớn cho nhân loại” của Neil Armstrong được thực hiện từ một tai nghe đến từ Plantronics. Chiếc tai nghe vào khoảng 50 năm trước (1969), Neil Armstrong đã truyền đi thông điệp từ Mặt Trăng xa xôi 384,400 km rõ ràng và đầy kiêu hãnh chính là Plantronics MS50.

Plantronics vào khoảng 50 năm về trước là một thương hiệu tai nghe nổi tiếng cao cấp và bền bỉ, rất được các doanh nghiệp ưa dùng. Bên cạnh đó dòng tai nghe của công ty cũng là sản phẩm rất được ưa chuộng trong giới phi công, thậm chí là có các các phi hành gia và Plantronics MS50 là một trong những ví dụ đó. Trải qua 50 năm chứng tỏ bản thân, hiện tại công ty vẫn giữ vững được phong độ và đang chuẩn bị tham gia một thị trường mới, đó là thị trường tai nghe không dây cá nhân có khả năng khử ồn và bền bỉ nhưng đồng thời chất lượng âm thanh nghe nhạc cũng phải tốt nữa.

Với nhu cầu tăng cao của các tai nghe không dây, điển hình nhất là AirPods thống lĩnh thị trường thì Plantronics quyết định tham gia vào với các sản phẩm hấp dẫn.

BackBeat Fit 6100

BackBeat Fit 6100 là chiếc tai nghe không dây dành cho những người tập gym, mặc dù không sở hữu kiểu dáng thon gọn mà là kiểu tai nghe trùm đầu nhưng từ thiết kế cho tới các tính năng và chất lượng hoàn thiện đều sẽ giải quyết được các mối lo lắng khi đi tập gym của người dùng.

Được thiết kế dành cho những ai thích tập gym nhưng vẫn thưởng thức những bài nhạc yêu thích của mình thay vì phải lắng nghe những giai điệu được phòng gym phát “miễn phí”, đặc biệt hơn là tai nghe này có thiết kế chống mồ hôi, vốn là nỗi lo khi bạn muốn dùng tai nghe khi đi gym và có một sợi dây rút để người dùng có thể điều chỉnh siết chặt hơn khi tập luyện, tránh tình trạng bị tuột ra khi đang tập.

Backbeat Fit 3200

Tiếp tục nguồn cảm hứng dành cho các “gym thủ”, hay đơn thuần chỉ là những người ưa thích thể thao. Backbeat Fit 3200 sở hữu ngoại hình và thiết kế thân thiện hơn khi kiểu dáng tương đồng với một số tai nghe dành cho thể thao hiện tại.

Với khả năng khử ồn và độ ổn định tuyệt đối cùng nút bịt tai kín và phần nhựa cố định, trọng lượng nhẹ và có chống nước IP57. Đồng thời thời lượng pin cũng rất khủng, 16 tiếng cho một lần sạc đầy thì Backbeat Fit 3200 sẽ là một chiếc tai nghe dành cho cả người dùng tập gym và cả người dùng hoạt động ngoài trời.

Backbeat Fit 3150

Khác với Backbeat Fit 6100 và Backbeat Fit 3200 dành cho người dùng tập gym và hoạt động ngoài trời, Backbeat Fit 3150 phù hợp hơn với những người dùng hoạt động thể thao ngoài tời hơn.

Với phần nhựa cố định và phần nút bịt tai Always-Aware được thiết kế để âm thanh bên ngoài có thể nghe được một chút, giúp bạn có thể thoải mái hoạt động thể thao ngoài trời nhưng vẫn có thể cẩn thận với thế giới xung quanh. Ngoài ra Backbeat Fit 3150 còn có thời lượng pin khủng 24 giờ, đủ cho một ngày dài làm việc hoặc chơi thể thao của ngừoi dùng.

Backbeat PRO 5100

Backbeat PRO 5100 là chiếc tai nghe không dây true-wireless có thiết kế nhỏ gọn, nhưng không vì vậy mà kém cạnh đi bất kì tính năng nào. Tai nghe có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ nhàng, mang hơi hướng thể thao nhưng nó lại được nhà sản xuất nhấn mạnh rằng là tai nghe đa dụng, nghe nhạc, đàm thoại là rất tốt.

Từ chiếc tai nghe kết nối Mặt Trăng với Trái Đất, Plantronics tiếp tục đem đến những tai nghe không dây mới vô cùng bền bỉ

Bên trong tai nghe là 4 micro chống ồn, nút nhấn vật lý tích hợp ở khu vực logo để thực hiện các các thao tác như tạm dừng nhạc, qua bài, nhận cuộc gọi… Đồng thời Backbeat PRO 5100 còn có công nghệ WindSmart độc quyền giúp điều chỉnh tiếng ồn và nút bịt tai kín cho khả năng khử ồn tốt nhưng vẫn đem đến sự thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Kết hợp với thời lượng pin 6.5 tiếng trong một lần sạc đầy, Backbeat PRO 5100 sẽ là chiếc tai nghe đa dụng sử dụng hằng ngày.

Nguồn: https://congngheviet.com/tu-chiec-tai-nghe-ket-noi-mat-trang-voi-trai-dat-plantronics/

← Bài trước

Danh sách so sánh