Đã đến lúc Apple nâng cấp EarPods

Đã đến lúc Apple nâng cấp EarPods

So với AirPods, EarPods có giá rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, trong khi dòng AirPods đã xây dựng được tên tuổi với nhiều mẫu khác nhau thì công ty dường như đã quên đi mẫu có dây nổi tiếng một thời.

Theo BGR, mặc dù Apple đang tập trung vào một tương lai không dây nhưng vẫn còn chỗ cho tai nghe có dây, ngay cả khi công ty không có kế hoạch cung cấp chất lượng lossless cho dòng sản phẩm này. Sẽ rất tuyệt vời khi Apple tăng kích thước loa EarPods gần giống với AirPods 3 hơn và thêm một con chip tùy chỉnh để mang lại, ít nhất là âm thanh Dolby Atmos với chức năng Spatial Audio.

Mặc dù bản cập nhật cuối cùng cho EarPods là hỗ trợ Lightning, nhưng năm 2023 có thể là năm chúng ta chứng kiến một bản cải tiến khác khi iPhone được thiết lập để chuyển sang USB-C. Nếu vậy, sự xuất hiện của một EarPods với USB-C rất có ý nghĩa, đặc biệt khi nó cũng sẽ hoạt động với Mac và một số mẫu iPad.

Không chỉ vậy, nếu Apple có kế hoạch cải thiện sản phẩm này dù chỉ một chút, họ có thể tính phí cao hơn mức giá 19 USD mà không ảnh hưởng đến mẫu AirPods Lite trong tương lai, dự kiến được bán với giá khoảng 99 USD.

Tuy AirPods là thiết bị được nhiều người ưa thích nhưng đôi khi EarPods giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn, ví dụ nhận thức được môi trường xung quanh khi đang nghe nhạc, tăng/giảm âm lượng dễ dàng hơn và khả năng thu âm từ micro tốt hơn nhiều. Đây là lý do tại sao có hàng triệu người trên TikTok đặt micro EarPods lên gần miệng thay vì đeo AirPods.

Dĩ nhiên EarPods có thể không mang lại chất lượng âm thanh mà hầu hết người dùng hiện đã quen thuộc với AirPods nhưng đây thực sự là sản phẩm mà Applenên thử phát hành một lần nữa. Ví dụ: công ty đã dành nhiều năm mà không ra màn hình ngoài mới trước khi phát hành Pro Display XDR vào năm 2019 và Studio Display vào năm 2022. Giờ đây, Apple hoàn toàn có thể mang lại sức sống cho EarPods - một sản phẩm mà công ty đã bỏ quên trong nhiều năm.

 

Theo: Kiến Văn

Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh