AirPods Pro 2 sẽ có thêm 3 tính năng mới

AirPods Pro 2 sẽ có thêm 3 tính năng mới

Tại hội nghị các nhà phát triển - WWDC 2023 vừa diễn ra, Apple đã công bố 3 tính năng mới sắp có trên AirPods Pro 2 thông qua bản cập nhật phần mềm vào mùa thu này. 

AirPods Pro 2 được "táo khuyết" ra mắt vào tháng 9.2022, sở hữu vi xử lý H2 giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh, độ trễ và khả năng kết nối. 

Theo bản cập nhật, AirPods Pro 2 sẽ có thêm 3 tính năng: Âm thanh thích ứng (Adaptive Audio), Nhận thức về cuộc trò chuyện (Conversation Awareness) và Âm lượng được cá nhân hóa (Personalized Volume). Apple đã tạo thêm 3 cấu hình âm thanh riêng biệt cho AirPods Pro 2 để nâng cao trải nghiệm người dùng. 

Adaptive Audio kết hợp chế độ Xuyên âm (Transparency) và Khử tiếng ồn chủ động (Active noise cancellation) mang lại sự kết hợp của cả hai theo tình huống. Khi được kích hoạt, chế độ này sẽ vừa ngăn tiếng ồn xung quanh và kích hoạt xuyên âm để vẫn nghe thấy âm thanh gần người dùng.

 

Bản cập nhật phần mềm vào mùa thu hứa hẹn những tính năng quan trọng cho AirPods Pro 2

 

Conversation Awareness hoạt động theo cách tương tự như AirPods Pro 2 sử dụng công nghệ máy học để tập trung vào cuộc trò chuyện, đồng thời chặn tiếng ồn xung quanh. Còn tính năng Personalized Volume hữu ích khi người dùng muốn trò chuyện với người bên cạnh ở ngoài trời, khi đó chế độ này sẽ giảm âm lượng nhạc và tập trung vào âm thanh ở gần họ. 

Apple cũng đã tung ra tính năng giúp các mẫu AirPods chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng hơn. Được gọi là Tự động chuyển đổi, tính năng mới cho phép AirPods kết nối với thiết bị của người dùng khi họ sử dụng. Với AirPods 3, AirPods Max và AirPods Pro, "táo khuyết" cũng sắp giới thiệu tính năng tắt và bật tiếng mới, cho phép người dùng tự tắt tiếng và bật tiếng bằng cách chỉ cần nhấn một nút.

 

Theo Loan Chi

Nguồn: Báo Thanh Niên

← Bài trước Bài sau →

Danh sách so sánh